Bạn đang có kế hoạch xây dựng ngôi nhà biệt thự của mình và setup một sân vườn đẹp cho ngôi nhà hiện đại. Hãy tham khảo mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp hiện đại này để có thêm ý tưởng cho kế hoạch của mình nhé.

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp bạn muốn dọn đến ở ngay lập tức

 

LGA Architectural Partners đã thiết kế một công trình cải tạo và bổ sung cho Don River House, một ngôi nhà nằm ở Toronto, Canada. Đối với cảnh quan rộng lớn xung quanh khách sạn có nhiều không gian ngoài trời, bao gồm hồ bơi nước mặn, hồ bơi, khu vui chơi trên cát và hơn thế nữa, LGA Architectural Partners đã hợp tác với kiến ​​trúc sư cảnh quan Scott Torrance.

Cha mẹ của một gia đình hạnh phúc, nhiều thế hệ muốn một nơi thật yên tĩnh tránh xa đô thị cho gia đình mình. Và cảnh quan sân vườn dễ duy trì để nó như một nơi thoải mái cho những thành viên trong gia đình họ tận hưởng nhiều trải nghiệm.

Để đáp lại, ông chủ của LGA Architectural Partners đã lên kế hoạch cho ngôi nhà hiện tại của gia đình vào một môi trường khác thường và toàn diện, thể hiện một hình thức xa xỉ mới: môi trường phi vật chất và phục hồi được thiết kế để thúc đẩy kết nối với cả gia đình và thiên nhiên.

Trong một khu vực giàu có của Toronto và trên bờ của một dòng sông Don, khách sạn này là duy nhất, làm mờ các không gian trong nhà và ngoài trời gắn kết gia đình với môi trường của họ trong khi cũng thúc đẩy đa dạng sinh học và giữ gìn sức khỏe.

Dự án bắt đầu bằng cách phá hủy ngôi nhà lân cận và sử dụng lô liền kề để tạo mối quan hệ rộng rãi hơn giữa ngôi nhà ban đầu và cảnh quan. Môi trường sống cho nhân loại đã tái sử dụng tất cả các vật liệu và đồ đạc có thể tái sử dụng và các vật liệu phá hủy đã được sắp xếp để giảm rác bằng cách chỉ đạo các vật liệu có thể được tái chế hoặc tái sử dụng cho các kho thích hợp.

LGA Architectural Partners đã hợp tác với Kiến trúc sư cảnh quan Scott Torrance để tạo ra một loạt các địa điểm ngoài trời, bao gồm hồ bơi nước mặn và hồ bơi, tường nước và khu vui chơi cát cho trẻ em, vườn bướm và đi lang thang và cả sàn ngoài trời hướng về phía đông và phía tây. Họ tạo cảnh quan với các vật liệu bản địa và ủy thác cho các nghệ sĩ và thợ thủ công để tạo hàng rào tùy chỉnh, sắp đặt nghệ thuật và đồ đạc cho từng vị trí.

Thay vì phá dỡ và xây dựng lại ngôi nhà ban đầu, LGA đã thêm một phòng khách / phòng ăn mới ở phía sau, và thay đổi một cách khiêm tốn các khía cạnh khác của nội thất để bổ sung cho lối sống của gia đình. Phòng mới ở phía sau của ngôi nhà có các cửa sổ lớn hướng về phía đông và phía tây, kết nối trực quan giữa nội thất và dòng sông, bãi cỏ, hồ bơi và hai khu vực ngồi trên boong.

Ngoài ra, vì các chủ nhà nắm giữ nhiều chức năng làm việc ở nhà, nó được thiết kế để thoải mái như nhau cho các cuộc họp mặt công ty và thân mật và để khuyến khích tràn ra ngoài trời trong những tháng ấm áp.

Thiết kế: LGA Architectural Partners Nhóm dự án: Janna Levitt (Đối tác phụ trách), Erik Castyton, (Kiến trúc sư dự án), Allison Janes Thiết kế cảnh quan: Scott Torrance Cảnh Architect Inc. Giám đốc xây dựng: Boszko & Verity Inc. Nhiếp ảnh của Ben Rahn / A-Frame Inc.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Cách trang trí ngoại thất nhà đẹp lung linh đón tết sum vầySưu tầm các mẫu bồn hoa đẹp trang trí sân vườn đón tết

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore