Một mẫu sân vườn đẹp được Pepo Botanic Design thiết kế ra cho căn biệt thự 2 tầng hiện đại. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu tạo lên sân vườn với cây xanh cùng sự sắp đặt các khu vực sử dụng khác nhau trong sân vườn này. Nó có thể phù hợp với ngôi nhà hiện đại của bạn, hãy tham khảo ngay ở ảnh phía bên dưới.

Mẫu sân vườn đẹp phù hợp với biệt thự 2 tầng hiện đại

Chủ nhân của ngôi nhà này đã yêu cầu Pepo Botanic Design tạo ra một không gian giải trí bên ngoài với việc trồng cây nhiệt đới tươi tốt. Các bể bơi, hồ nước nơi nuôi rùa thú cưng của gia đình. Bãi cỏ xanh và những bồn trồng cây xanh tươi tốt quanh năm.

Theo cách nói của các nhà thiết kế: Để cho phép hồ bơi lắng đọng vào không gian, điều quan trọng là phải tạo cho không gian vườn cảm giác về chiều sâu. Để làm điều này, một loạt các loại cây được chọn với sự pha trộn của màu sắc và kết cấu. 

Bãi cỏ đã bị phá vỡ để mở rộng dòng nước của hồ bơi với cây thủy trúc Cyperus, một loại cây liên quan đến nước. Một cây đặc trưng được yêu cầu để phá vỡ bức tường của nhà để xe, cây hoa sứ frangipani nhiệt đới đã được chọn và khi được thắp sáng vào ban đêm, nó tạo ra một cái bóng tuyệt đẹp. 

Toàn bộ bồn trồng cây được sơn màu trắng sang trọng. Nó gắn kết màu nền tối của vật liệu đá và gỗ lát dưới mặt sàn với màu xanh của cây.

Sân vườn có diện tích không quá lớn này phù hợp với nhiều ngôi nhà ở Việt Nam.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng cạnh bãi biển Curl Curl, Sydney

Issi Villa, biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng tại đảo Seminyak, Indonesia

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn