Căn biệt thự nghỉ dưỡng này nằm trên một ngọn đồi sát bãi biển Curl Curl, Sydney, Úc. Nó sở hữu sân vườn đẹp và sang chảnh, mở ra không gian ngoài trời tuyệt diệu cho một chuyến nghỉ dưỡng dài ngày.

Sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng cạnh bãi biển Curl Curl, Sydney

Bản tóm tắt của Landart Landscapes thiết kế ra sân vườn này. Sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng nhìn ra bãi biển Curl Curl là một thiết kế mang đến một không gian giải trí tuyệt vời, thu hút và khen ngợi cảnh quan. Đồng thời tận dụng tối đa những gì đã có của sân vườn cũ để lại.

Gạch lát hồ bơi và hình dạng của các bước bể bơi mang lại cảm giác hơi retro cho họ để các nhà thiết kế cảm thấy tự nhiên khi lấy cảm hứng từ Palm Springs. Các khách hàng cũng muốn có thể sử dụng không gian vào ban đêm nên ánh sáng rất quan trọng.

Theo lời của các nhà thiết kế: Không gian gian lận đã bị giới hạn nên tôi muốn tối đa hóa khu vực giải trí / nhà bếp mà không tách biệt hoặc phân chia không gian. Tôi thiết kế một chiếc ghế băng có vẻ như đang nổi. Vì chiều dài của nó, nó cho phép một bàn ăn ở hai đầu và bởi vì bạn có thể nhìn thấy bên dưới nó, nó không cảm thấy quá kín. Trong thực tế, nó thực sự cảm thấy như thể nó là một phần của khu vườn.

Bếp nướng ngoài trời hiện đại và lịch lãm mở ra những bữa tiệc nướng ngoài trời cho chủ nhân sở hữu tiếp đãi bạn bè gia đình của họ vào những dịp cuối tuần hoặc nghỉ lễ.

Sàn gỗ ngoài trời được sử dụng bằng gỗ tự nhiên và được phủ sơn nâu đỏ tối màu tương phản với màu trắng của một số vật liệu khác. Sự lựa chọn hai tông màu tối và sáng làm cho sân vườn trở lên sang trọng và lịch lãm trong mắt người nhìn.

Sân vườn được phân làm 2 cấp bậc khác nhau. Trên cùng là khu vực bếp ngoài trời như đã nói ở trên cùng với bể sục nhỏ và những chiếc ghế băng, ghế xích đu để ngồi tận hưởng thư giãn. Khu vực thấp hơn là khu vực bể bơi lớn phục vụ cho nhu cầu bơi lội. 2 khu vực liên thông nhau bởi những bậc lên xuống lát bằng đá tự nhiên trắng sứ hiện đại.

Đan xen là những bồn cây, chậu cây lớn trồng cây xanh bản địa.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Xem thêm>> Issi Villa, biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng tại đảo Seminyak, Indonesia

The Garden House, ngôi nhà vườn ở Atwater Village, Los Angeles

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn