Sân vườn là một trong những yếu tố không thể thiếu trong các thiết kế sân vườn biệt thự hiện nay. Và lối đi sân vườn giúp chúng ta có thể thưởng thức thành quả của sự sáng tạo, công chăm sóc cho thiên nhiên cỏ cây hoa lá, là điểm nhấn tạo nên sự hài hòa và màu sắc cho toàn bộ khu vườn. Hiểu được điều đó, Tạp chí Greenmore xin giới thiệu tới gia chủ một số thiết kế lối đi đẹp cho sân vườn của mình. Cùng đón xem nhé!

loi-di-san-vuon-greenmore7
Ngắm những lối đi đẹp trong thiết kế sân vườn

Tùy theo phong cách thiết kế sân vườn cũng như tổng thể kiến trúc của ngôi nhà mà chúng ta có thể lựa chọn vật liệu, cũng như phong cách phù hợp làm lối đi như đá tự nhiên, gạch lát sân vườn, gạch nung, trải sỏi hay gỗ…

loi-di-san-vuon-greenmore8

Sân vườn nhà bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người khi bạn bỏ công sáng tạo và thiết kế những hoạ tiết đặc biệt để trang trí. Như lối đi trong sân vườn này được tạo nên từ những khối đá và những viên sỏi nhỏ tạo thành hình uốn lượn vô cùng khác lạ.

loi-di-san-vuon-greenmore
Ngắm những lối đi đẹp trong thiết kế sân vườn

Kết hợp những mặt cắt của gỗ trên nền sỏi nhỏ sẽ tăng cảm giác tinh tế, sang trọng, mới lạ cho thiết kế sân vườn. Đặc biệt là làm nổi bật lên được cả không gian sân vườn.

loi-di-san-vuon-greenmore2
Ngắm những lối đi đẹp trong thiết kế sân vườn

Trông mới đẹp làm sao, một con đường được sử dụng những viên gạch bê tông nhiều hình dạng uốn khúc dẫn lối đi khắp sân vườn. Đây cũng là một phương pháp nhanh gọn và tiết kiệm chi phí cho sân vườn nhà mình.

loi-di-san-vuon-greenmore5
Ngắm những lối đi đẹp trong thiết kế sân vườn

Không có quy định nào yêu cầu chúng ta là mọi đường đi trong vườn đều phải giống nhau hay chỉ theo một lối riêng. Vì thế, đừng ngần ngại khi sử con mắt thẩm mỹ của riêng mình để tạo dấu ấn cá nhân riêng cho khu vườn nhà mình.

thiet-ke-san-vuon-dep-greenmore6
Ngắm những lối đi đẹp trong thiết kế sân vườn

Không cần cầu kỳ và tốn nhiều thời gian chỉ cần lát gạch đá xen kẽ trong thảm cỏ thôi cũng đã quá ổn rồi, nhất là khi nó còn giúp ta tiết kiệm chi phí.

Xem thêm>> Cách cải tạo sân vườn biệt thự đẹp

Sử dụng gỗ ngoài trời cho thiết kế sân vườn

Trên đây là những thiết kế sân vườn có lối đi đẹp, các bạn có thể tham khảo cho sân vườn nhà mình. Nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên cũng như không gian mát mẻ trong lành. Các bạn có thể tham khảo thêm những công trình về thiết kế sân vườn được Greenmore thực hiện trong thời gian qua tại đây. Hoặc gọi điện đến số 090 219 2119 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp Chí Greenmore