Để thi công vườn đứng một cách hoàn hảo, đầu tiên bạn phải có ý tưởng tốt và tất nhiên ý tưởng đó có thể thực hiện thành công trình tường xanh thực tế. Với diện tịch hạn hẹp hiện nay thì việc có một khu vườn đứng xanh mướt đang là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, vườn đứng ngày càng phổ biến hơn, nhưng việc thi công công trình này khác biệt với vườn mặt đất nên cũng có nhiều vấn đề mà bạn cần biết để thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

thi-cong-vuon-dung-greenmore4
Những điều cần biết khi thi công vườn đứng

Một điều đặc biệt của vườn đứng là thi công được ở mọi vị trí, có thể hoàn toàn thi công trong nhà, ngoài sảnh, hay trên sân thượng… Với đặc điểm như vậy nên bạn chỉ cần muốn đặt khu vườn đứng nhà mình ở vị trí nào bạn thấy hợp lý nhất thì bạn lựa chọn.

thi-cong-vuon-dung-greenmore
Những điều cần biết khi thi công vườn đứng

Khi đã có ý tưởng xây dựng nó thì tiếp đến là lên kế hoạch chi tiết cho quá trình thiết kế thi công vườn tường, đảm bảo cho việc mua sắm trang thiết bị và thời gian thi công đúng thời gian. Hoặc bạn có thể tìm tới các công ty chuyên về vườn đứng, cảnh quan sân vườn như Greenmore Việt Nam chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

thi-cong-vuon-dung-greenmore2
Những điều cần biết khi thi công vườn đứng

Khi thiết kế vườn tường bạn hãy vạch ra danh sách các loại cây mà mình muốn trồng trên cơ sở có lời khuyên của các KTS Greenmore rồi bắt tay vào thi công. Chuẩn bị chu đáo về việc trồng cây gì trên vườn đứng chính là điều quan trọng nhất để có được bức tường xanh phát triền tốt nhất trong điều kiện nhà bạn.

thi-cong-vuon-dung-greenmore5
Những điều cần biết khi thi công vườn đứng

Vườn tường, không chỉ đơn thuần là một mảng tường xanh mà nó còn mang lại sắc màu rực rỡ nhờ cách trồng xen kẽ nhiều loại cây xanh khác nhau cho ngôi nhà.

thi-cong-vuon-dung-greenmore6
Những điều cần biết khi thi công vườn đứng

Khi mà mọi ý tưởng thiết kế thi công vườn đứng đã xong hết thì khâu còn lại của bạn chính là chăm sóc đều đặn để giúp vườn đứng luôn xanh tốt theo thời gian. Đây là công đoạn không quá khó vì hệ thống vườn đứng được sử dụng hệ thống tưới tự động nên bạn không mất nhiều thời gian để chăm sóc. Nếu quá bận rộn hãy để Kỹ thuật Greenmore thực hiện việc chăm sóc giúp bạn để có bức tường xanh như ý nhé.

Xem thêm>> Những lợi ích “vàng” của vườn đứng mang lại

Vườn đứng – Giải pháp xanh cho chung cư

Với những lưu ý khi thi công vườn đứng do Tạp chí Greenmore tổng hợp giúp bạn sẽ có thêm thông tin để có thể thiết kế riêng cho nhà mình một bức tường cây xanh mướt tại nhà phát triển xanh tốt và lâu bền hơn. Mọi thông tin về thiết kế và thi công vườn đứng khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 090 219 2119 để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore