Vườn đứng đang là mô hình ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam bởi sự tiện ích, tính thẩm mĩ và không tiêu tốn quá nhiều diện tích cho các công trình như nhà ở riêng biệt, căn hộ chung cư cho đến văn phòng, công ty trong việc trang trí nội ngoại thất. Không những thế vườn đứng lại rất phù hợp cho những nơi, những gia đình không có nhiều thời gian hay những vị trí khó chăm sóc vì toàn bộ vườn đứng đã có hệ thống tưới thông minh. Hãy đón xem để hiểu hơn về những lợi ích của bức tường xanh này nhé!

1. Là sản phẩm làm đẹp, trang trí nâng cao giá trị cho công trình.

Điều đầu tiên nói đến đó là vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình, mang lại sự độc đáo cho không gian. Màu xanh như cả một rừng cây thể hiện tính ôn hòa, hướng về thiên nhiên trong lành, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho mọi không gian.

loi-ich-cua-vuon-dung-greenmore
Những lợi ích “vàng” của vườn đứng mang lại.

2. Tạo dựng thương hiệu riêng nhờ vườn đứng

Một sản phẩm tường xanh đặc trưng sẽ thể hiện hình ảnh riêng của thương hiệu, thông qua đó sẽ nâng giá trị của công trình. Có thể nhờ nó mà du khách sẽ nhớ tới không gian nhà hàng của ban hay những vị khách muốn chụp ảnh cũng sẽ giúp nhiều người biết tới thương hiệu của bạn nhiều hơn.

loi-ich-cua-vuon-dung-greenmore2
Những lợi ích “vàng” của vườn đứng mang lại.

3. Vườn đứng tiết kiệm năng lượng

Sau khi thi công vườn đứng chúng ta không chỉ có một không gian xanh và đẹp bên cạnh đó khi có cây cối bao quanh nhà, nhiệt độ trong nhà sẽ ổn định hơn ở mức nhất định. Từ đó giúp chúng ta giảm bớt các thiết bị sử dụng điện trong công trình.

loi-ich-cua-vuon-dung-greenmore3
Những lợi ích “vàng” của vườn đứng mang lại.

4. Vườn đứng giúp điều hòa nhiệt độ cho công trình

Khi bức tường nhà bạn được phủ kín cây xanh, điều đó đồng nghĩa với việc ngôi nhà  của bạn đang có một bầu không khí rất trong lành và nhiệt độ cũng được điều hòa ổn định bởi bức vườn tường này.

vuon-dung-cho-chung-cu-greenmore
Những lợi ích “vàng” của vườn đứng mang lại.

5. Tạo không gian xanh, đẹp cho công trình.

Tạo không gian xanh, môi trường tự nhiên mà không ảnh hưởng nhiều đến diện tích của công trình. Việc sử dụng mặt tường làm không gian cây xanh không những giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn thỏa mãn như cầu thẩm mỹ trong không gian, được hòa mình cùng cảnh quan thiên nhiên mà vẫn được ngắm cây, hoa mỗi ngày.

loi-ich-cua-vuon-dung-greenmore7
Những lợi ích “vàng” của vườn đứng mang lại.

Xem thêm>> Vườn đứng phù hợp với mọi diện tích, vị trí

Kỹ thuật thi công vườn đứng modul

Với những lợi ích của vườn đứng do Tạp chí Greenmore tổng hợp giúp bạn sẽ có thêm thông tin để có thể thiết kế riêng cho nhà mình một bức tường cây xanh mướt tại nhà phát triển xanh tốt và lâu bền hơn. Mọi thông tin về thiết kế và thi công vườn đứng khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline 090 219 2119 để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore