Bạn là người yêu thích trồng cây, trang trí sân vườn. Bạn thuê đơn vị thiết kế như Greenmore chúng tôi là điều tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ kinh phí, bạn vẫn có thể tự trồng và trang trí sân vườn của mình đẹp hơn. Sau đây là những vật dụng trang trí bạn có thể tự làm cho sân vườn đẹp lung linh.

Những vật dụng trang trí cho sân vườn đẹp lung linh

Trang trí với những khối cầu

Những khối cầu tròn với nhiều chất liệu từ đá, nhựa hoặc thủy tinh được đặt chung với những cây bụi cây hoa trang trí. Như ý tưởng trên cho bạn một điểm nhấn đẹp và lạ mắt trong sân vườn nhà bạn.

Vườn treo bằng cầu thủy tinh

Những cầu thủy tinh dùng để trồng một số loại cây mini được bày bán khá nhiều. Bạn có thể tự mình mua về và treo điểm ở một góc sân vườn. Với giá thành khá rẻ mà lại đem đến hiệu quả tích cực cho sân vườn nhà bạn.

Những bông hoa cẩm tú cầu bằng nhựa handmade

Những bông hoa cẩm tú cầu được làm bằng chất liệu thủy tính hoặc nhựa bạn có thể tự làm bằng tay. Bạn thỏa sức sáng tạo theo mẫu trên cho sân vườn nhà mình.

Những khối cầu bằng đá

Những khối cầu đá này khá phù hợp cho sân vườn hiện đại sử dụng vật liệu đá làm chủ đạo trang trí cho sân vườn.

Trang trí theo sự sáng tạo của bạn

Bạn có thể sáng tạo từ mọi vật dụng thừa trong nhà. Làm đèn pha lê chiếu sáng cho sân vườn buổi tối, những cậu cây, chậu hoa đẹp…

Hi vọng những ý tưởng vừa rồi sẽ giúp bạn có thể trang trí sân vườn nhà mình đẹp hơn. Nếu bạn cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói thì có thể tin tưởng vào Greenmore Việt Nam và liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Mẫu biệt thự sân vườn đẹp cho vị trí đất bờ sông

Mẫu biệt thự sân vườn có hồ bơi đẹp

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore