Bạn đang mong muốn sở hữu một ngôi biệt thự sân vườn đẹp thì không thể bỏ qua bài viết này. Đây là mẫu biệt thự sân vườn có hồ bơi đẹp, hiện đại có thể bạn đang cần. Căn biệt thự này ở California Mỹ được tạp chí Greenmore sưu tầm. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng!

Mẫu biệt thự sân vườn có hồ bơi đẹp hiện đại giành cho bạn

WOLF DESIGN studio là đơn vị thiết kế cho căn biệt thự này. Nó được đặt tên là King Place, một mẫu biệt thự hiện đại nằm ở California, Mỹ.

Căn biệt thự này đặc biệt ở chỗ nó được xây dựng trên địa thế cao có tầm nhìn rộng tới 180 độ. Nó nhìn toàn bộ ra đại dương, cảng Newport của vịnh Back.

View nhìn toàn cảnh ra biển

Bể bơi được thiết kế dài tràn ra hẳn bên ngoài sườn dốc. Bể bơi chia đôi sân trước làm 2 phần riêng biệt. Phần sân vườn đơn giản được trải một tấm cỏ nhung xanh mướt và hàng hoa trang trí viền.

Sân vườn phía sau được chú trọng về cây xanh nhiều hơn, đa dạng hơn. Tấm cỏ xanh được xen kẽ với những viên đá lát lớn cung cấp cho sân vườn thiết kế hiện đại, tinh tế. Sân vườn được bố trí thoáng đãng cho cảm giác nhẹ nhàng, thư thái.

Chất liệu gỗ được kết hợp với cảnh quan sân vườn giúp trang trí cho bề ngoài của ngôi nhà sang trọng hơn.

Sân vườn được thiết kế tinh tế ở mọi chỗ, những tấm cửa kính của căn biệt thự giúp thông thoáng từ sân sau tới sân trước, giúp gió biển thổi vào lưu thông đến mọi nơi.

Tầng dưới của ngôi nhà hoàn toàn tập trung vào ngoài trời, với tất cả các bức tường mở ra bể bơi và sân vườn.

Sân ngoài trời trên tầng 2 bố trí một chiếc ghế bành bán nguyệt cùng lò sưởi. Đây là nơi gia chủ có thể ngồi thư giãn khi trời đêm. Một căn biệt thự đúng chất hưởng thụ những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống.

Lan can ngôi nhà được sử dụng những tấm kính cường lực để không làm giảm tầm nhìn hướng ra biển.

Dù trong nhà hay ngoài trời, sân trước hay sân sau, mọi thứ đều được hướng nhìn ra biển, đón gió và nắng biển. Căn biệt thự này thật sự quá tuyệt vời dành cho mọi người. Nơi sinh sống lý tưởng cho cuộc sống mà con người hướng tới.

Tạp chí Greenmore vừa dẫn bạn thăm quan tận California nước Mỹ xa xôi. Mẫu biệt thự sân vườn hiện đại này chắc hẳn sẽ làm hài lòng con mắt của bạn phải không. Hãy cho tôi biết cảm nhận của bạn về nó nhé. Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Mẫu biệt thự sân vườn hiện đại ai cũng mê

Biệt thự sân vườn của giới siêu giàu khác biệt như thế nào?

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore