Một công viên sân vui chơi trẻ em rộng bốn ha trên sườn đồi. Nó xây dựng lên từ một kênh đào nông nghiệp cũ chạy ở căn cứ của Công viên Metropolitan, Đồi San Cristobal, Chi Lê. Đó là một con đường liên tục dài mười km, có thể biến thành Lối đi dạo dành cho người đi bộ.

Sân vui chơi trẻ em được dựng lên từ con đập thủy lợi cũ

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư dự án. Chile đã có một sự tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc trong thập kỷ qua, nhưng các tiêu chuẩn đô thị không tăng theo tỷ lệ thuận của nó. Santiago ví dụ, không có nơi duy nhất nơi để đi cho một chuyến đi dài.

Những không gian này có xu hướng được liên kết với các đặc điểm địa lý của các thành phố: sông, seastrands, đồi, nhưng ở Santiago , dòng sông đã được sử dụng cho đường cao tốc. Nơi duy nhất còn lại là một kênh đào nông nghiệp cũ chạy ở căn cứ của Công viên Metropolitan, Đồi San Cristobal. Đó là một con đường liên tục dài mười km, có thể biến thành Lối đi dạo dành cho người đi bộ.

 

Một công viên trẻ em rộng bốn ha trên sườn đồi, bên cạnh việc là một chương trình kỷ niệm một trăm năm của Chile , có thể được coi là giai đoạn ban đầu của một cuộc đi dạo sẽ được hoàn thành trong những năm tới.

Công trình sẽ thay đổi cảnh quan khu vực cũng như tạo ra sân vui chơi bổ ích dành cho trẻ em và những người yêu thích đi bộ. Phù hợp với tốc độ phát triển đô thị ở Chi Lê hiện tại.Xem thêm>> São Paulo tái sinh môi trường sống tại một lò đốt rác cũHoảng hốt với thiết kế bể bơi trong suốt nối liền mái của 2 tòa nhà

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore