Một sân vườn nghỉ dưỡng tuyệt đẹp được thiết kế tại một ngôi biệt thự ở Ấn Độ. Tại công trình này, phong cách thiết kế sân vườn truyền thống của Ấn Độ kết hợp cùng phong cách hiện đại của Pháp tạo nên một khoảng không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời. Sau đây quý khách hàng hãy cùng Greenmore khám phá và chiêm ngưỡng công trình này nhé!

Sân vườn nghỉ dưỡng tại căn biệt thự làm từ gạch tại Ấn Độ

Thiết kế sân vườn nghỉ dưỡng

Cách thị trấn Auroville 10 phút lái xe, căn biệt thự là một nơi vô cùng lý tưởng đến trốn khỏi sự xô bồ, náo nhiệt. Sự kết hợp hai phong cách thiết kế Ấn – Pháp tạo nên một không gian vô cùng tinh tế hòa trộn cả tính truyền thống và hiện đại.

Sân vườn biệt thự làm từ gạch tại Ấn Độ

Quy hoạch kiến ​​trúc và sân vườn nghỉ dưỡng được quyết định bởi hai yếu tố chính. Đó là bối cảnh và khí hậu. Đầu tiên là bối cảnh thiết kế. Căn biệt thự được xây dựng với ít tầm nhìn ra bên ngoài. Điều này giúp hướng sự tập trung vào không gian bên trong và sân vườn. Tiếp đến là về mặt khí hậu. Thời tiết nóng ẩm đã khiến các kiến trúc sư chọn lối kiến ​​trúc Ấn – Pháp. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu các yếu tố giảm thiểu khí hậu được áp dụng bởi những ngôi nhà trong sân truyền thống của Ấn Độ và Pháp để áp dụng vào căn biệt thự.

Không gian nghỉ dưỡng trong sân vườn căn biệt thự

Lối vào chính của ngôi nhà được dẫn xuyên suốt sân vườn. Căn biệt thự cũng có hình chữ L bao quanh một sân trong hình chữ nhật sao cho tất cả các phòng đều nhìn ra được khoảng sân vườn nghỉ dưỡng. Hình thức này mang đến sự cởi mở cho không gian biệt thự. Nó tạo nên sự thoải mái cho sinh hoạt, giải trí và sự riêng tư cho các phòng ngủ. Các thiết kế này cũng giúp tăng sự tương tác của con người và thiên nhiên xung quanh.

Sân vườn biệt thự làm từ gạch tại Ấn Độ

Căn biệt thự có một quầy ăn sáng ốp đá granit với đèn chùm treo. Nó mang đến một không gian phù hợp cho bữa sáng nhanh và có thể sử dụng như một quầy bar trong nhà. Ngoài ra tại sân vườn phía này còn có một hồ bơi lớn tạo nên một điểm nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 30+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại. 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore