Bạn muốn có một khu vườn nhỏ tại nhà, tuy nhiên bạn lại không có đủ thời gian để chăm sóc chúng. Hãy tham khảo mẫu sân vườn nhỏ tối giản dưới đây.

Sân vườn nhỏ tối giản dễ chăm sóc của Kirman Design

Sân vườn nhỏ đằng sau nhà này là một sản phẩm của Kirman Design. Nó phù hợp với một gia đình hiện đại và chủ nhân của nó là những người bận rộn với công việc. Việc tạo ra một sân vườn duy trì trạng thái tốt trong thời gian dài vì lí do không có nhiều thời gian dành cho chúng.

Việc lựa chọn chủ yếu là các vật liệu trang trí và một vài khu vực trồng cây nhỏ. Kết hợp với trang trí đèn ánh sáng để tạo ra sự kích thích thị giác giúp nó trở lên lung linh.

Tường rào bao quanh khu vườn bao gồm nhiều mảng trang trí với vật liệu ốp lát khác nhau. Những thanh gỗ nâu lát ngang, gỗ sơn đen lát dọc và đến điểm nhấn là bức tranh thép cắt cnc nghệ thuật.Những chiếc hộp bên trong chứa đèn sợi đốt tạo ra những trụ đèn vuông giống như những hòn than hồng nóng bỏng. Hiệu ứng ánh sáng được sắp xếp trong sân vườn khiến khu vườn nổi bật về đêm.

Sàn chủ yếu được lát đá xám tự nhiên và những khu vực trồng cây được trải đá dăm để luôn giữ sự sạch sẽ cho sân.

Sân vườn tối giản với những vật liệu trang trí kết hợp ánh sáng luôn duy trì vẻ đẹp như ban đầu mà không tốn nhiều công chăm sóc.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.Xem thêm>> Mẫu biệt thự vườn châu âu tối giản luôn sạch sẽ và xanh tốtXem mẫu biệt thự nhà vườn đẹp nhất nhì Jakarta có gì đặc biệt

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore