Một thiết kế sân vườn xanh hiện đại và hết sức thẩm mỹ tại Indonesia. Căn biệt thự có tổng diện tích 1800 m2 này ẩn mình giữa những tán cây rậm rạp khiến nó không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Điều này cũng tạo cho nó một không gian sân vườn hết sức tuyệt vời.

Sân vườn xanh tại căn biệt thự ở Jakarta, Indonesia

Căn biệt thự được thiết kế gồm 3 tầng và 1 tầng hầm (2 phòng khách, phòng ăn, 2 phòng đựng thức ăn, 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm / phòng trang điểm, không gian làm việc, phòng trẻ em, sân thượng, hồ bơi, 3 đài phun nước trang trí) và khu vườn đứng rộng 200m2 có hồ cá koi.

Sân vườn xanh tại căn biệt thự ở Jakarta, Indonesia

Không gian sân vườn xanh bao trọn lấy ngôi biệt thự và hai nơi này được kết nối với nhau bởi những thiết kế kính. Điều này giúp gia chủ có thể tận hưởng những tiện ích nghỉ dưỡng từ bên trong.

Rất nhiều không gian nghỉ ngơi và ăn uống cũng được đưa ra bên ngoài khoảng sân vườn xanh. Sảnh dành cho trẻ em cũng nhìn ra hồ bơi, nơi tận hưởng sự trong lành và ánh nắng tràn ngập giữa cây xanh.

Những thiết kế nghỉ dưỡng trong sân vườn xanh của biệt thự

Có rất nhiều những thiết kế tạo nên không gian nghỉ dưỡng cho gia chủ tại căn biệt thự này.

Đầu tiên ta có một bể bơi trải dài song song với lối vào của biệt thự. Tại đây, không gian các khu vực sân vườn như được kết nối hoàn hảo với nhau và hoàn toàn nằm gọn trong cây cối xanh mát.

Sân vườn xanh tại căn biệt thự ở Jakarta, Indonesia

Ở phía trên bể bơi là một điểm nhấn biểu tượng gồm 2 hình tròn. Điểm nhấn này giúp làm tăng sự thẩm mỹ, hiện đại cũng như bắt mắt cho sân vườn.

Tiếp đến ta có một hồ cá coi phía sau nhà nối liền với không gian ăn uống. Ngoài ra tại phòng ngủ phía trên cũng có thể ngắm những chú cá bơi lội qua cửa kính,

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn.  Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại. 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore