Loài cá chép Koi mang vẻ đẹp cuốn hút trên mặt hồ nước trong vắt khiến nhiều người yêu thích. Ngày nay thú chơi cá Koi được giới nhà giàu cực ưa chuộng. Làm sao để thiết kế hồ cá Koi đẹp cho sân vườn của bạn. Hãy tham khảo những mẫu sân vườn có hồ cá Koi đẹp lộng lẫy dưới đây.

Sang chảnh với Thiết kế hồ cá Koi bên trong sân vườn

Những mẫu Hồ Koi đẹp

Bên trong sân vườn, hồ cá Koi được đưa vào như một tiểu cảnh sân vườn bổ sung không gian thư giãn ngoài trời cho gia đình bạn. Hồ cá Koi có thể được thiết kế với đa dạng phong cách để phù hợp với diện tích và phong cách thiết kế sân vườn khác nhau.

Tuy nhiên, với xuất xứ từ Nhật Bản, chính vì thế hồ cá Koi thường được ưu tiên thiết kế theo phong cách Nhật Bản hơn và được thịnh hành hơn. Hồ cá Koi Nhật Bản sử dụng những viên đá cuội tự nhiên để đắp bờ tạo hình dáng ngẫu nhiên. Điều này giúp hồ cá trở lên tự nhiên và hoang dã. Kết hợp với phong cách sắp đặt cây cảnh sân vườn Nhật, hồ cá càng trở lên lung linh, đã mắt người xem hơn nữa.

Thiết kế hồ cá Koi ngoài trời

Để có một hồ cá Koi ngoài trời đẹp bạn cần phải biết cách setup bố trí cho không gian hài hòa và hợp lí. Nếu bạn không tự làm được thì hãy thuê thiết kế từ những nhà chuyên nghiệp.

Cá chép Koi là loài cá ưu môi trường nước sạch sẽ và an toàn. Vì vậy, ngoài việc biết cách sắp xếp không gian, bạn còn cần phải biết về cách tạo hệ thống lọc nước, xử lý nước, tạo hệ sinh thái vi sinh để cá phát triển tốt. Điều này bạn cần phải học hỏi từ những chuyên gia, những người có nhiều kinh nghiệm chơi cá Koi.

Một mẫu hồ cá Koi mini trong sân vườn với bể kính nổi trên mặt hồ cho cá ngoi lên rất thú vị.

Hồ Koi mini

Nếu diện tích sân vườn nhà bạn khá nhỏ. Hãy thiết kế hồ Koi nhỏ tương phù hợp với diện tích và lựa chọn nuôi những con cá Koi mini. Chi phí đầu tư hồ Koi mini tiết kiệm hơn nhiều so với hồ cá Koi lớn.

Kết quả cuối cùng là thành quả xứng đáng cho sân vườn của bạn. Một không gian thư giãn tuyệt vời nhất bên trong sân vườn của gia đình mình.

Xem thêm>> 8+ bể bơi châu Á tuyệt đẹp cho sân vườn nhà bạn10+ ý tưởng vườn trên sân thượng cho những ngôi nhà phố

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore