Sử dụng chậu cây trong những thiết kế về cảnh quan và sân vườn là một xu hướng đang hết sức được ưa chuộng. Cách thiết kế này cũng rất đa dạng và có nhiều thể loại. Và trong các thiết kế đó không thể không nhắc tới thiết kế tạo điểm nhấn cho sân vườn bằng chậu cây trên tường. Cũng qua đây, Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu thiết kế chậu cây trên tường đẹp và vô cùng thẩm mỹ.

Tạo điểm nhấn cho sân vườn bằng chậu cây trên tường

Việc sử dụng chậu cây trên tường không chỉ tạo điểm nhấn, sự bắt mắt cho sân vườn. Nó còn là một thiết kế vô cùng tiết kiệm diện tích.

Chậu cây trên vô cùng tường tối ưu không gian khi được sử dụng trên những bức tường trống trải. Không những vậy, thiết kế này còn đem lại một không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiêntới với cảnh quan sân vườn của bạn.

Tạo điểm nhấn cho sân vườn bằng chậu cây trên tường

Tạo điểm nhấn cho sân vườn bằng chậu cây trên tường

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore