“Aoyama Flower Market Tea House” Công ty phát triển nó như là một quán cafe tự đặt mình là một nhà hàng, không phải là một cửa hàng thực phẩm. Mong muốn tất cả du khách cảm nhận được thời gian và không gian của hoa khi đặt chân tới nhà hàng – quán cafe sân vườn như là một phần của cuộc sống. Tại đây thường xuyên tổ chức rất nhiều sự kiện cùng với hoa tại mỗi cửa hàng mỗi tháng.

nha-hang-tea-house-greenmore5

“Tea House” nhà hàng không thể bỏ qua khi tới Nhật Bản

Từ đây bạn cũng có thể nhìn vào cửa hàng Flower Market Aoyama. Chúng được những bông hoa đầy màu sắc che chở, khiến ai đi qua cũng muốn tự mình dừng lại để ngắm nhìn chúng.

nha-hang-tea-house-greenmore4

Đi qua cổng của Tea House sẽ cho du khách một  cái nhìn hoàn toàn mới lạ bởi không gian nhà hàng – quán cafe sân vườn ngập tràn màu sắc của cây hoa được thay đổi liên lục theo mùa, cùng khám phá nhé.

nha-hang-tea-house-greenmore10

Nội thất của cửa hàng với khái niệm “nhà kính” đầy hoa lá cây, trong không gian được trang trí với nhiều loại cây xanh xung quanh khiến chúng ta quên đi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống ngoài kia.

nha-hang-tea-house-greenmore11

Cách trang trí trong cửa hàng liên tục thay đổi theo sự kiện theo mùa để thấy được nếu có đến đây thường xuyên thì cũng không tạo cho khách hàng sự nhàm chán.

nha-hang-tea-house-greenmore7
Không gian bên trong nhà hàng – quán cafe sân vườn Tea House

Khi những bông hoa được trang trí trong cửa hàng thay đổi hàng tuần, bầu không khí trong cửa hàng thay đổi theo từng bông hoa.

nha-hang-tea-house-greenmore9

Lối vào TEA HOUSE đã đưa khách hàng lên với một không gian rất rộng rãi, ánh sáng tự nhiên cùng với màu sắc của những bông hoa giúp cho nhà hàng thêm sinh động hấp dẫn.

nha-hang-tea-house-greenmore3

Trái với bên trong của nhà hàng, một khuôn viên trên sân thượng rất rộng và thoáng giúp khách hàng có thể thư giãn nhâm nhi ly cafe trong khi ngắm cảnh quan xung quanh thành phố.

nha-hang-tea-house-greenmore6

Một không gian khác tại Tea house là một không gian mộc mạc. Ánh sáng được lấy chủ yếu từ cửa sổ lớn ở phía trước lối vào, làm cho cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên từ bên ngoài cửa sổ cũng như bên trong cửa hàng.

Xem thêm>> 8 khu vườn trên mái đầy sáng tạo trên thế giới

Thiết kế cảnh quan công trình Namba Parks tại Nhật Bản

Ngoài ra, nhiều khách hàng đến nhà hàng cafe đã mua cho mình một bó hoa trên đường về nhà. Có vẻ như sự kết hợp này đang mang lại hiệu quả cho nhà hàng.

Tạp chí Greenmore vừa giới thiệu cho các bạn về một kiểu nhà hàng sân vườn mới lạ và độc đáo. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về cảnh quan sân vườn được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công trong thời gian vừa qua tại đây.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore.vn