Cổng vào cũng là một hạng mục rất quan trọng trong thiết kế. Hạng mục này sẽ là nơi đầu tiên mà người ngoài nhìn thấy khi tới ngôi nhà của bạn. Một thiết kế cổng đẹp mắt sẽ giúp tạo ấn tượng ban đầu vô cùng lớn cho công trình. Chính vì vậy, Greenmore xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thiết kế cổng có mái che vô cùng thẩm mỹ và đang rất phổ biến ngày nay.

Thiết kế cổng có mái che

Cổng có mái che theo phong cách Nhật Bản

Có rất nhiều phong cách thiết kế cổng đẹp, trong đó không thể không thể kể đến một phong cách vô cùng được ưa chuộng đó là cổng có mái che theo phong cách Nhật Bản.

Thiết kế cổng có mái che

Cổng có mái phong cách Nhật Bản sẽ mang đến cho căn nahf của bạn một cảm giác cổ điển và thẩm mỹ.

Thiết kế cổng phong cách khu nghỉ dưỡng nhiệt đới

Đây là một mẫu thường được ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế khu nghỉ dưỡng.

Vì mang đến một cảm giác rất thoải mái, nghỉ dưỡng nên loại cổng này rất được ưa chuộng trong các thiết kế Homestay và Villa.

Thiết kế cổng có mái phong cách Châu Âu

Cổng có mái phong cách Châu Âu là một sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

Thiết kế cổng có mái che

Thiết kế cổng này sẽ rất phù hợp với những căn biệt thự sang trọng hay những ngôi nhà thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Thiết kế cổng có mái phong cách hiện đại

Mang đến sự hiện đại, mới mẻ. Cổng có mái thường được thiết kế với mái che dạng phẳng.

Thiết kế này tạo một điểm nhấn rất lớn. Cổng có mái phong cách hiện đại tạo cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, quý phái.

Thiết kế cổng có mái che

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore