Đây là một ngôi nhà hiện đại nằm tại California được thiết kế không gian sân vườn tinh tế và sạch sẽ. Sân vườn này có thể sẽ cho bạn ý tưởng thiết kế khu vườn đẹp dành cho mình.

Thiết kế khu vườn đẹp cho sân vườn của bạn với mẫu vườn tinh tế này

Studio William Hefner đã thiết kế ngôi nhà Chautauqua Residence. Đó là một ngôi nhà hiện đại ở California cho một khách hàng. Chủ nhân của nó muốn có những chuyến nghỉ dưỡng thường xuyên ở đây với đại gia đình của mình.

Ngôi nhà có khoảng không gian sân vườn phía sau, nơi hướng nhìn về phía cánh rừng rậm. Phía bên hông sân vườn sau là nơi những cây bóng mát cổ thụ đứng che chắn cho cả khu vườn. Hồ bơi ở chính giữa sân và 2 bên là bãi cỏ xanh cho sân vườn quang đãng. Phù hợp để làm một sân chơi cho trẻ nhỏ.

Sân vườn phía trước được trồng nhiều cây hơn cùng khoảng sân lát đá xanh sạch sẽ.

Ngôi nhà hiện đại này nằm trên đỉnh một ngọn núi và hướng nhìn phía dưới sườn núi và những ngọn núi khác xung quanh. Hồ bơi cùng khu vực nằm phơi nắng thư giãn tận hưởng bầu không khí trong lành tuyệt đối của thiên nhiên.

Sân vườn thiết kế đơn giản tinh tế khiến mọi góc nhìn từ sân vườn đều cảm thấy thoáng đãng, nhẹ nhàng.

Hồ bơi được chia làm 2 khu vực phân tách bởi lối đi thông qua 2 phần của sân vườn. Ô bể nhỏ bạn có thể ngâm mình trong làn nước mát và ngắm nhìn xuống dưới sườn núi xanh mát.

Sân vườn nhìn từ mọi vị trí đều cho bạn cảm nhận một không gian thoáng mát, tinh tế, hiện đại và rất sạch sẽ.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu thiết kế sân vườn của chúng tôi.Xem thêm>> Ngôi nhà vườn đẹp hiện đại này nằm giữa rừng thông yên bìnhMẫu nhà vườn 2 tầng đẹp bạn muốn dọn đến ở ngay lập tức

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore