Biệt thự nằm hòa mình với thiên nhiên cùng một khoảng không gian rộng lớn. Với việc được bao bọc bởi thiên nhiên, ngôi biệt thự có thiết kế như sở hữu một cảnh quan sân vườn tự nhiên hòa quyện vào khoảng sân vườn nhân tạo bên trong.

Thiết kế sân vườn Biệt thự Avocado tại Santiago, Mexico

Ngôi biệt thự có một thiết kế độc đáo với một con đường đá chạy xuyên qua biệt thự từ khoảng sân bên ngoài.

Những bãi cỏ được làm rất đẹo xung quanh khắp ngôi biệt thự. Kết hợp với chúng là những cây xanh được thiết kế rất tự nhiên. Tuy rất tự nhiên những những cây xanh này vẫn đảm bảo sự hợp lý và cảnh quan cho biệt thự.

Không gian thoáng đãng và thiết kế sân vườn kiểu bậc thang mang tính thẩm mỹ cao

Thiết kế sân vườn Biệt thự Avocado tại Santiago, Mexico

Với tiêu chí thư giãn, tránh xa khỏi khói bụi đô thị và hòa mình vào thiên nhiên. Biệt thự Avocado được thiết kế với khoảng không gian hướng ra sân vườn rất rộng lớn.

Sân vườn Biệt thự được thiết kế dạng bậc thang rất thú vị giúp tăng sự hiện đại cũng như phong cách của ngôi biệt thự.

Thiết kế sân vườn Biệt thự Avocado tại Santiago, Mexico

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại. 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore