Hàng rào sân vườn là không gian kết nối giữa không gian riêng tư bên trong với không gian bên ngoài nhà. Đó cũng là cái nhìn đầu tiên thể hiện gu thẩm mỹ và phần nào phản ánh tính cách của gia chủ. Những hàng rào mở theo phong cách thân thiện là một gợi ý mà tạp chí Greenmore gửi đến độc giả trong bài viết này.

Sân vườn thân thiện với hàng rào mở

Hàng rào sân vườn

Sử dụng vật liệu địa phương luôn là giải pháp “rẻ tiền” và hiệu quả. Nếu như các bạn yêu thích công việc làm vườn và muốn tự tay thực hiện thì những hàng rào thô mộc như này rất thân thiện với thiên nhiên và hòa nhập với sân vườn – mặc dù tính an toàn của chúng không được cao.

 sân vườn

Những hàng rào gỗ được gia công chắc chắn hơn. Chúng kết hợp cây leo tạo ra những hàng rào sân vườn vô cùng hấp dẫn.

Hàng rào sân vườn

Một chút sáng tạo cho những hàng rào sân vườn thêm thú vị.

Hàng rào

Bạn cũng có thể tận dụng những cánh cửa cũ, gỗ palet để tạo ra hàng rào độc đáo theo phong cách vintage.

Sân vườn

Vẫn là chất liệu gỗ được design theo nhiều cách sáng tạo.

Hàng rào sân vườn

Vật liệu gỗ tạo phong cách hiện đại và “an ninh” cho sân vườn công trình.

hangrao-greenmore (7)

Hàng rào với chất liệu kim loại thoáng tầm nhìn.

Hàng rào sân vườn và sự kết nối không gian

hangrao-greenmore (8)

Những hoa văn sắt mô phỏng hoa lá ấn tượng tạo ra vẻ đẹp sang trọng. Nó còn giúp sân vườn biệt thự có sự kết nối tốt với bên ngoài.

hangrao-greenmore (9)

Không gian tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi và tận hưởng không khí xanh mát của khu vườn. Hãy lựa chọn những hàng rào với vật liệu tự nhiên để tôn thêm vẻ đẹp của cây xanh.

hangrao-greenmore (10)

Hàng rào bằng tre trúc được thiết kế với mật độ dày để đảm bảo tính riêng tư của khu vườn. Nó cũng rất thân thiện với thiên nhiên và không gian xung quanh. Sân vườn là không gian lý tưởng để thư giãn và kết nối các thành viên trong gia đình. Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình.

Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> Thiết kế sân vườn theo phong cách Nhật Bản.

Công trình cảnh quan phong cách Nhật Bản do Greenmore thiết kế 

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore