Một căn biệt thự với thiết kế xanh tại Costarica. Căn biệt thự là một công trình rất tuyệt vời cho những người muốn tìm hiểu và tham khảo về những thiết kế kết hợp hài hòa giữa kiến ​​trúc và thiên nhiên.

Biệt thự được phủ bởi một mùa xanh của các loài cây. Thiết kế nơi đây mang lại một không gian sống độc đáo và sự pha trộn hoàn hảo giữa sự thoải mái, riêng tư và hòa mình vào thiên nhiên, với các chi tiết kiến ​​trúc được chế tạo một cách tỉ mỉ để nâng cao tính thẩm mỹ tổng thể.

Các chi tiết kiến ​​trúc được kết hợp trong toàn bộ tòa nhà, chẳng hạn như dù che nắng để tạo bóng râm và tạo không gian sống ngoài trời, và cầu thang được chế tác cẩn thận để hòa hợp với môi trường tự nhiên.

Thiết kế không gian xanh kết hợp nghỉ dưỡng tại biệt thự

Nhiều không gian ngoài trời khác nhau được thiết kế. Có thể kể đến như sân thượng, ban công và bể bơi cá nhân. Những thiết kế ấy giúp gia chie nâng cao trải nghiệm không gian xanh xung quanh một cách thoải mái và đầy tính nghỉ dưỡng.

Sân vườn tại đây được tạo ra một cách tỉ mỉ để làm mềm diện mạo của biệt thự. Điều này cũng cũng giúp nó hòa nhập với môi trường xung quanh. Những thiết kế ấy đã mang đến một trải nghiệm đắm chìm vào một không gian xanh trực quan tuyệt đẹp cũng như tôn vinh vẻ đẹp và sức sống của thiên nhiên.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ của Greenmore>> Thiết kế, thi công sân vườn. Thiết kế, thi công cảnh quan. Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Xem thêm>> 50+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp, hiện đại. 21+ Mẫu giàn hoa đẹp, pergola sang chảnh cho sân vườn

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công cảnh quan.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore