Khuôn viên trung tâm và tòa nhà trụ sở của Viện Giáo dục Kỹ thuật (ITE) tại Singapore đã được hoàn thành. Việc xây dựng là giai đoạn tích hợp nhiều tòa nhà trường học của ITE, một cơ sở giáo dục kỹ thuật lớn trong cả nước, vào các khu học xá khu vực Đông, Tây và Trung. Các cơ sở học thuật tổng hợp rộng lớn này được xây dựng ở quận Ang Mo Kio ở miền Trung Singapore. Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về tòa nhà với những khu vườn đứng lớn này nhé!

vien-giao-duc-ky-thuat-singapore-greenmore-5
Vườn đứng tại Viện giáo dục kỹ thuật Singapore

Tòa nhà bao gồm mười một tòa với tổng diện tích sàn khoảng 280.000m 2 , chứa các cơ sở giáo dục, phòng tập thể dục, sân điền kinh, nhà hát, văn phòng và các công trình khác.

vien-giao-duc-ky-thuat-singapore-greenmore-4
Vườn đứng tại Viện giáo dục kỹ thuật Singapore

Với chiều cao 35m và tổng diện tích 57.000 m2. Vườn đứng Elmich VGM đã biến các bức tường trong khuôn viên thành mặt tiền của màu xanh lá cây, phù hợp với Green vertical Greening của trường đại học. Một sáng tạo sinh thái để có ngôi tường thân thiện và cung cấp một môi trường học tập thuận lợi.

vien-giao-duc-ky-thuat-singapore-greenmore-3
Vườn đứng tại Viện giáo dục kỹ thuật Singapore

Hệ thống vườn đứng kiến ​​trúc Elmich VGM được thiết kế kỹ thuật cao sử dụng các mô-đun bằng nhựa ổn định UV và khung đỡ bằng thép không gỉ và pilasters cho phép dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ trong quá trình lắp đặt và bảo trì.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Vườn đứng tại Viện giáo dục kỹ thuật Singapore

Hệ thống tường cây tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao đặc biệt phù hợp với các bức tường cao và đã được chứng nhận chịu được sức gió từ nhiều hướng khác nhau. Là linh hoạt, hệ thống đã dễ dàng thích nghi để đáp ứng các yêu cầu thiết kế đòi hỏi khắt khe của dự án.

vien-giao-duc-ky-thuat-singapore-greenmore-2
Vườn đứng tại Viện giáo dục kỹ thuật Singapore

Tường xanh Elmich VGM, được lắp đặt trên mặt tiền của tám khối của Học viện Giáo dục Kỹ thuật Trung tâm Singapore, là công trình cây xanh thẳng đứng lớn nhất trong một dự án phát triển duy nhất trên thế giới.

Thiết kế vườn đứng cho mọi không gian là một ý tưởng rất độc đáo, tạo ra những không gian xanh mát, đưa hơi thở thiên nhiên và giúp cho con người có cảm giác được gần gũi với thiên nhiên hơn. Các bạn có thể xem thêm những công trình về vườn đứng, vườn treo được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Những mẫu vườn đứng đẹp hút mọi ánh mắt

Vườn đứng bảo tàng Mỹ thuật tại Kanazawa, Nhật Bản