Vườn sân thượng là không gian thường gặp của những ngôi nhà trong thành phố đông đúc. Khi mà diện tích đất hạn chế thì sân thượng là nơi mà con người hướng đến tận dụng không gian ngoài trời. Dưới đây là một mẫu vườn kiểu Anh được tạo ra trên sân thượng của căn nhà phố tại Paris.

Vườn kiểu Anh trên sân thượng của căn nhà phố tại Poème Paris

Khu sân thượng của căn nhà phố này có diện tích lên đến 140 mét vuông mặt sàn. Đó là khoảng không gian ngoài trời quý giá mà chủ nhân của ngôi nhà có thể tận dụng để tạo ra một khu vườn trong mơ cho riêng gia đình mình.

Mặt sàn được chia làm 2 phần chính bao gồm 110 mét vuông để làm sân lát sàn gỗ thông. Phần còn lại 30 mét vuông là khoảng không gian tạo ra những chiếc bồn trồng cây composite bền vững. Cây xanh được trồng là những loại cây lâu năm, hoa trang trí màu sắc, cây cắt tỉa và những bụi hoa hồng cho ra hoa cực đẹp.

Những chiếc bàn và ghế tựa lưng nhỏ được đặt trên mặt sàn gỗ thông làm chỗ ngồi thư giãn trong những ngày thời tiết đẹp trời. Tận hưởng không gian sống ngoài trời, mùi hương tỏa ra từ hoa thơm và không khí trong lành được cây xanh thanh lọc.

Một bộ bàn ăn gỗ thông được đặt dưới giàn hoa sắt hộp cung cấp không gian ăn uống ngoài trời thú vị.

Sân thượng Poème ở Paris

Vườn sân thượng kiểu Anh – Mặt bằng: 140 m2Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN, VƯỜN TRÊN MÁI của chúng tôi.Xem thêm>> Mẫu vườn trên sân thượng tuyệt đẹp trên đỉnh tòa tháp thương mạiVườn trên mái Upper West Side Family Residential TerraceXem thêm>> 50 mẫu thiết kế sân vườn đẹp hiện đại

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore