Bơi cùng cá và hoa cỏ, nghe như bạn đang thả mình vào hồ nước tự nhiên, sông, suối… Bạn đã thử cảm giác thả mình vào thiên nhiên chưa? Bạn đã nghe đến “Hồ thủy sinh” chưa? Hãy cùng tạp chí Greenmore dạo qua 14 mẫu bể bơi sân vườn thủy sinh độc đáo này nhé.

14+ mẫu bể bơi thủy sinh cực ấn tượng cho sân vườn của bạn

Hồ bơi thông thường bạn thấy đơn giản là những bể nước sạch để chúng ta có thể bơi lội bên trong, đáy hồ được lát gạch men, nước được lọc và khử trùng bởi chất khử trùng chuyên biệt.

Bể bơi thủy sinh đưa cho bạn một cách tiếp cận khác với những bể bơi truyền thống. Giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên như thể là bạn đang bơi trong một hồ nước ngọt trong tự nhiên. Bên trong có cây cỏ thủy sinh , giúp bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tác dụng tích cực từ hồ bơi thủy sinh

Hồ bơi thủy sinh bao gồm 1 khu vực gọi là “vùng tái sinh”, nơi được trồng những loại cây thủy sinh. Tại đó sản sinh những vi sinh vật có lợi góp phần làm giảm lượng tảo và vi khuẩn có hại trong nước.

Thường những hóa chất tẩy khử nước sẽ không thể tiêu diệt hoàn toàn những vi khuẩn có hại, nước tiểu có trong nước bể bơi. Những cây thủy sinh có thể làm điều đó, giúp chất lượng nước trong bể sạch hơn, an toàn hơn.

Một khu vực khác bên trong hồ sẽ được trải sỏi bên dưới vừa làm tăng thẩm mỹ, vừa để làm nơi trú ngự cho những vi sinh vật có lợi, giúp nước luôn được vệ sinh. Hệ thống máy bơm thu và đẩy dòng nước lưu chuyển giữa các khu vực để lọc nước liên tục.

Bể bơi thủy sinh độc đáo này dành cho những con người yêu thiên nhiên. Luôn muốn sống gần gũi với thiên nhiên thay vì cuộc sống hiện đại với bê tông và khói bụi. Bể bơi thủy sinh phù hợp với những sân vườn biệt thự, phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày của gia đình.

Những hồ bơi thủy sinh giúp bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng. Thư giãn tại nhà như là ở khu nghỉ dưỡng thiên nhiên. Chắc hẳn bạn đã rất mong muốn sở hữu một trong số chúng rồi phải không?

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> 9+ mẫu lát đá sân vườn siêu đẹp không thể bỏ qua

10+ Mẫu thác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore