Sân vườn là không gian không thể thiếu trong ngôi nhà của những người yêu thích thiên nhiên, cây cối. Trong sân vườn, ngoài cây xanh thì việc sử dụng đá lát sân vườn tạo mạng lưới giao thông trong sân vườn, giúp tăng tính thẩm mỹ của sân vườn. Dưới đây là 11 mẫu sân vườn có hình thức lát đá rất đẹp mà bạn có thể tham khảo.

9+ Mẫu lát đá sân vườn tuyệt vời dành cho sân vườn nhà bạn

Một sân vườn đẹp không chỉ ở một thảm cỏ xanh mướt với cây và hoa. Nó còn là sự kết hợp giữa vật liệu lát bề mặt sân vườn, giúp giao thông trong sân vườn thuận tiện cho việc chăm sóc cây.

Sử dụng đá tự nhiên để lát sân vườn được ưa chuộng bởi sự sang trọng và đẹp mắt mà nó mang lại.

Đá khi được khai thác được cắt tạo khối theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, giá thành cho đá sân vườn là cao hơn so với những vật liệu khác.

Những khối đá tảng được sắp xếp theo hình khối hoa mỹ, Sự kết hợp của khối đá với sỏi hoặc đá băm trang trí tạo sự ấn tượng cho lối đi sân vườn.

Sự kết hợp giữa đá cắt khối với sỏi và đá băm tạo sự ấn tượng hơn cho lối đi sân vườn

Sắp đặt đá của mẫu này như mở ra một góc sân vườn mang tính nghệ thuật

 

Từng viên đá nhỏ được lát nghệ thuật hình bông hoa thể hiện sự cầu kì, tỉ mỉ trong mẫu sân vườn này

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> 10+ Mẫu thác nước sân vườn đẹp cực ấn tượng

11+ điểm nhấn ấn tượng cho sân vườn biệt thự

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore