Kiến trúc sư cảnh quan người Úc, ông Nathan Burkett đã được trao huy chương vàng tại Triển lãm hoa và vườn quốc tế Melbourne cho tác phẩm sắp đặt sân vườn của mình có tên là Equilibrium. Bạn sẽ thấy ấn tượng với mẫu sân vườn sau nhà này ngay sau đây.

Ấn tượng mẫu sân vườn sau nhà này xanh mát quanh năm

Khu vườn có tiêu đề ‘Equilibrium’ đã tiết lộ một số xu hướng mới quan trọng trong cảnh quan năm 2015 và báo hiệu sự quay trở lại không gian mềm mại, có thể sử dụng, nơi cây xanh được sử dụng thay cho các yếu tố cảnh quan ‘cứng’ truyền thống để tạo cấu trúc và đối xứng trong tự nhiên. Đội ngũ xây dựng nội bộ của Nathan Burkett cũng được công nhận với Giải thưởng Xây dựng Mark Bence.

Một số tính năng chính của khu vườn bao gồm một vòm lam che bao quanh khu vực ghế ngồi tiếp khách ngoài trời. Khu vườn sử dụng hàng rào cây Ficus Hillii cao 3 mét để tách biệt hoàn toàn khu vườn với bên ngoài. Nó tạo ra sự yên tĩnh, không gian riêng tư và tạo cảm giác thân mật, an toàn dành cho những vị khách đến thăm.

Ở trung tâm của khu vườn, một hố lửa được thiết kế tùy chỉnh, được thiết kế và xây dựng bởi chính Nathan Burkett, được đóng khung bởi hai chiếc ghế băng mang màu sắc và niềm vui để phá vỡ hình thức của các tính năng xung quanh. Khu vực chỗ ngồi được lát bằng đá phức tạp tiếp tục dọc theo khu vườn, xen kẽ với các khu vực bãi cỏ mềm và một hồ nước được lát gạch tinh tế bằng kính Ý.

Hai bên sườn khu vực trung tâm sử dụng 2 hàng cây thân thẳng cắt tỉa như tạo ra một mái che hữu cơ bổ sung cho những lam chắn giúp cho sân vườn luôn có bóng mát.

Hàng ghế băng dài quanh chảo lửa bên dưới tận dụng chứa chủi tiện lợi cho việc đốt lửa sưởi ấm vào những ngày lạnh hoặc ngồi thư giãn vào buổi tối.

Lối đi quanh vườn được lát đá trắng tự nhiên. Sân vườn được thiết kế với những khối hình vuông vắn và đối xứng cho phong cách sân vườn hiện đại. Hai bồn trồng hoa lớn ở 2 bên khu vực lò sưởi cho sân vườn thêm màu sắc sinh động bắt mắt.

Sân vườn được phân cấp độ để đánh lừa thị giác cảm giác sân vườn rộng hơn. Ở cuối sân, một khối bê tông tường rào lớn như điểm kết thúc của sân vườn.Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Sân vườn biệt thự đang bán với giá 14,75 triệu đô có gì đặc biệtSân vườn đầy cây xanh quanh nhà cho cuộc sống gia đình hoàn mỹ

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore