Bạn đang ấp ủ sở hữu một sân vườn với đầy cây xanh quanh nhà giúp cho không gian sống của bạn hoàn hảo. Hãy tham khảo mẫu sân vườn cực đẹp dưới đây để tiếp thêm động lực, thôi thúc bạn hành động ngay nhé.

Sân vườn đầy cây xanh quanh nhà cho cuộc sống gia đình hoàn mỹ

Kiến trúc sư Randy Bens đã thiết kế một ngôi nhà mới ở West Vancouver, Canada. Ngôi nhà có thiết kế cảnh quan sân vườn chạy bao quanh sân vườn với một thảm cỏ nhung mịn đẹp xanh mát. Cùng hàng cây bóng mát cho sân vườn quanh năm mát mẻ.

Ngôi nhà được thiết kế xung quanh ý tưởng về một không gian sống bên ngoài có mái che, mở ra tầm nhìn và ánh sáng buổi sáng thông qua một dải cửa sổ và ban công kính. Những chiếc ghế đá được bố trí quanh vườn dưới những tán cây xanh rợp lá giúp bạn có thể ngồi tận hưởng không khí trong lành, mát dịu như ở những vùng đồng quê.

Sự đa dạng phong phú loài cây trong sân vườn dành cho những con người tâm hồn đẹp, yêu thiên nhiên cây, hoa và lá. Hơn thế nữa, chính cây xanh đem đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo vì khả năng thanh lọc không khí, giúp môi trường sống của bạn trong, sạch, giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Từ trong ngôi nhà bạn cũng có thể nhìn ngắm sân vườn thông qua những ô cửa kính trong suốt.

Thảm cỏ nhung mịn xanh mướt mắt trải dài theo chiều dọc của căn nhà.

Lối đi được lát bằng những tảng đá tự nhiên chữ nhật dài sắp xếp quanh co và hơi thoai thoải dốc xuống phía cuối vườn.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Sân vườn tầng thượng này là nơi tổ chức tiệc tùng ngoài trời Biệt thự xanh thân thiện góp phần bảo vệ môi trường

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore