Dự án Sunshine Diamond River được thiết kế như tổ hợp resort nghỉ dưỡng siêu sang. Nó được vận hành bằng công nghệ 4.0 đầu tiên của Tp Hồ Chí Minh. Dự án này sẽ được CĐT Sunshine Group công bố ra thị trường trong tháng 11 tới đây. Dự án thực sự ấn tượng bởi thiết kế cảnh quan đô thị của nó.

Ấn tượng thiết kế cảnh quan đô thị Sunshine Diamond River tại Sài Gòn

Thiết kế Sunshine Diamond River mang phong cách Âu Mỹ

Đường hoa trên cao lấy cảm hứng thiết kế từ New York

Từ những ban công căn hộ dễ dàng phóng tầm mắt để tận hưởng sắc màu tươi tắn, rực rỡ của muôn hoa trong cảnh quan dự án. Dự án thiết kế đường hoa trên cao được thiết kế tinh tế với kính cường lực. Đường rộng 1.8m và dài 280m lan can cao 1,4m với những vườn hoa nhỏ.

Thiết kế cảnh quan đô thị Sunshine Diamond River đường hoa trên cao có cảm hứng từ New York. Con đường đi bộ trên không nổi tiếng của New York.

Quảng trường nước và ánh sáng mang phong cách Las Vegas

Đài phun nước và hồ nước được thiết kế với những vũ điệu độc đáo và hút mắt. Kết hợp hệ thống ánh sáng lung linh đến từ hệ thống đèn điện trang trí.Khu quảng trường như một bức tranh sống động; có giai điệu với sự kết hợp của vũ điệu phun nước, của ánh sáng đèn trang trí; của những bản nhạc với hệ thống loa được bố trí xung quanh. Cảm hứng thiết kế quảng trường nước đến từ quảng trường trung tâm của Las Vegas.

Hồ bơi thác nước 2 tầng mang phong cách Bali

Điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan vườn trên mái của các tòa tháp là hồ bơi thác nước 2 tầng độc đáo. Hồ bơi với diện tích lên tới 4.000m2, thác nước 2 tầng thiết kế cao lên đến 3m.

Quanh hồ bơi được trồng cây xanh, cùng tiện ích quầy bar dịch vụ cho cư dân tận hưởng thư giãn tuyệt vời nhất cùng làn nước trong xanh mát lành. Hồ bơi có nguồn cảm hứng thiết kế từ những bãi biển ở Bali. Những hòn đảo đẹp nổi tiếng bậc nhất Đông Nam Á.

 

Xem thêm>> Công viên đô thị Lincoln Park tại thành phố biển MiamiCảnh quan công viên TYCHY, BA LAN trên hồ Paprocany

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore