Một ngôi nhà phố tại thành phố Barcelona có sân thượng với đầy đủ các tiện ích giải trí ngoài trời. Phòng khách, bể bơi, bếp, bàn ăn cùng cây xanh đều được tích hợp trong không gian nhỏ này. Nếu bạn muốn biến sân thượng nhà mình thành một không gian giải trí tuyệt vời, hãy tham khảo mẫu thiết kế của ngôi nhà này.

Biến sân thượng nhà phố thành không gian giải trí ngoài trời mơ ước

Một phòng khách với những chiếc đệm sofa êm ái cùng với phần mái che nắng, che mưa phía trên. Hàng cây xanh và lam gỗ chắn xung quanh cung cấp một không gian riêng tư cho phòng khách ngoài trời này với không gian bên ngoài.

Phòng khách được đặt ngay trước cửa đi vào bên trong nội thất của ngôi nhà. Khu vực bếp và bàn ăn thông thẳng với nhau. Bếp được che khuất 1 phần phía dưới bởi quầy bar bằng gỗ. Sàn được lát gỗ tự nhiên ngoài trời mang lại sự hiện đại, sang trọng cho không gian sân thượng này.

Một bể bơi nhỏ ngay sau lưng của băng ghế dài và cốt cao hơn. Lối lên bể bơi thông qua các bậc gỗ xám. Hàng cây xanh cao xung quanh hồ bơi giúp che khuất hồ bơi tuyệt đối với những tòa nhà khác cao tầng hơn.

Toàn bộ các không gian phòng khách, bếp, bàn ăn và hồ bơi thông nhau và bố trí hợp lý trên một diện tích tương đối nhỏ. Các chất liệu và màu sắc chất liệu sử dụng phối hợp hài hòa mang cảm giác giản dị nhưng lại rất sang trọng.

Không gian đẹp, phù hợp với những sân thượng nhỏ của nhà phố này xóa bỏ sự nhàm chán, đem lại những thú vị hàng ngày cho chủ nhân của nó.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Khu vườn trên mái tòa nhà như một phố đi bộ thu nhỏSân vườn biệt thự hiện đại đặc biệt dành cho gia đình trẻ

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore