Biệt thự Liễu của Guz Architects thiết kế dành cho một gia đình trẻ ở Singapore. Ngôi nhà sở hữu sân vườn hiện đại đặc biệt ấn tượng với không gian xanh ngát. Đa phần diện tích ngôi biệt thự được phủ lên một lớp màu xanh của cây. Nó trở thành một không gian sống tuyệt vời và lý tưởng mà ai cũng phải ao ước.

Sân vườn biệt thự hiện đại đặc biệt dành cho gia đình trẻ

Mô tả của các kiến trúc sư Guz với ngôi nhà cho gia đình trẻ mà họ thiết kế này rằng, họ cố gắng tận dụng vị trí trên đỉnh đồi mà ngôi nhà sở hữu. Bằng cách mở ra kế hoạch xây dựng để tận dụng tối đa những cơn gió mát của biển ở Singapore.

Chúng tôi luôn muốn đây là một ngôi nhà có tâm hồn, vì vậy thiết kế không gian nơi một gia đình có thể sống cùng nhau và tương tác luôn là một phần của bản tóm tắt và hy vọng thiết kế phản ánh điều này. Chúng tôi đã cố gắng thu hút thiên nhiên nhiều nhất có thể trong môi trường đô thị tương đối dày đặc của Singapore. – KTS của Guz mô tả.

Ngôi nhà với diện tích sân vườn tương đối rộng và được trồng loài cây liễu phổ biến bên trong. Vì vậy, ngôi nhà được đặt tên theo loài cây này. Ngay từ ngoài cổng bạn đã có thể nhìn thấy cây liễu rủ xanh lá giống như vẻ đẹp của thiếu nữ với mái tóc dài thướt tha.

Hình ảnh cây liễu xanh trong sân vườn nhiệt đới.

Khu vườn với lối thiết kế đặc trưng của vùng nhiệt đới. Cây xanh ngả bóng trên mặt nước của bể bơi. Cảnh vật đưa bạn vào bên trong một khu rừng nhiệt đới mát mẻ và trong lành.

Ngôi nhà có kiến trúc đặc biệt với hành lang có mái che chạy dọc từ sân vườn với phần trên mái hiên được phủ xanh ấn tượng. Cây xanh bóng mát, thảm cỏ và cây rủ phát triển tươi tốt trên mái hiên trở thành sân chơi trên mái tuyệt vời.

Một phần mái hiên khoét tròn để trồng cây bên dưới bên trong mái hiên cũng là điểm đặc biệt. Thoát khỏi một mái hiên chạy dài, điểm thêm vào một bồn cây bên dưới vòm tròn cá tính trong thiết kế.

Trong sân trung tâm với một ốc đảo liễu xanh được bao quanh bởi hồ cá Koi. Ốc đảo được nối với hiên bởi một bước đá mở ra một lối vào ốc đảo cho mọi người. Ốc đảo xanh trở thành một nơi ngồi thư giãn tuyệt vời với thảm cỏ tươi tốt xanh mướt.

Từng vị trí trong sân vườn nhiệt đới của ngôi nhà hiện đại này đều tuyệt đẹp. Không gian sống tuyệt vời mà nó đẹp lại khiến ai cũng ước ao.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Biệt thự sân vườn nghỉ dưỡng hiện đại tại Mũi NéNgôi nhà độc đáo với vườn trên mái hình ruộng bậc thang

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore