Căn biệt thự nghỉ dưỡng biển sang trọng ở Port Stephens này cần một thiết kế cảnh quan nổi bật để phù hợp, thì chắc chắn nó đã được: Các nhà thiết kế cảnh quan Urban Exotic được mời đến để biến không gian thành nơi mà nhà thiết kế Richard Kelly nói là một khu nghỉ mát Palm Springs. 

Biệt thự nghỉ dưỡng biển ở Port Stephens, Úc có gì đặc biệt

Căn biệt thự nghỉ dưỡng biển sang trọng số 199 Port Stephens này cần một thiết kế cảnh quan nổi bật để phù hợp, thì chắc chắn nó đã được: Các nhà thiết kế cảnh quan Urban Exotic được mời đến để biến không gian thành nơi mà nhà thiết kế Richard Kelly nói là một khu nghỉ mát Palm Springs.Hai hòn đảo Date Island Palm tráng lệ đã được đưa vào để đưa ra tuyên bố cho lối vào nhà, trong khi khoảng sân trũng riêng ở phía sau cung cấp một không gian giải trí ngoài trời nhiệt đới hẻo lánh.

Bức tường đặc trưng được ủy thác cho dự án được làm từ gạch bê tông đúc và tạo cho không gian một số chiều sâu và kết cấu thú vị, được khuếch đại khi chiếu sáng vào buổi tối.

Khu vực sinh hoạt ngoài trời bị chi phối bởi một cây cọ Pandanus cao bốn mét. Loài cây đặc trưng của Đại Tây Dương như ở Úc. Đây cũng được coi là một nét đặc trưng cho chủ đề Palm Springs của cảnh quan.Một bếp nướng hiện đại được đặt ở sảnh nhà cùng 1 bộ bàn ăn ngoài trời đặt tại trung tâm của sân. Cung cấp không gian tiệc tùng ngoài trời trong những buổi tối lãng mạn dành cho khách nghỉ dưỡng ở đây.

Xem thêm>> Mẫu sân vườn sang trọng cho ngôi nhà hiện đạiMẫu sân vườn đẹp phù hợp với biệt thự 2 tầng hiện đại

Bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự sân vườn sang trọng và đẳng cấp. Hãy thử tìm hiểu dịch vụ Thiết kế biệt thự sân vườn của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore