Biệt thự hiện đại ở Hollywood Hills của Los Angeles, California được thiết kế bởi Mills Studio. Biệt thự này nằm trên đỉnh đồi ngắm trọn vẹn hồ Hollywood này tráng lệ đến mức nào. Xin mời bạn đón xem.

Biệt thự trên đồi Hollywood sang trọng, tráng lệ cỡ nào?

Với khung cảnh ngoạn mục của Hồ Hollywood, ngôi nhà năm phòng ngủ hiện đại tráng lệ này được thiết kế bởi Jeffrey & Rochelle Mills của Mills Studio và hoàn thành vào năm 2007.Được công bố và có ý nghĩa về mặt kiến ​​trúc, khu nhà được tạo thành từ hai hộp kính và thép độc đáo được đặt trong và đúc hẫng từ một loạt các bức tường bê tông đổ ra. Một lối vào hai tầng cao vút có sử dụng thép tuyệt đẹp với cây cầu sàn bằng kính có thể đổ ra hồ bơi / phản chiếu bên dưới và ra hồ.

Ngôi nhà có một phòng khách lớn với những bức tường kính hoàn toàn thu lại để mở toang không gian ngoài trời vào bên trong. Một khu vực phòng ăn nổi mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp; hai phòng gia đình; bếp sành điệu hiện đại; rạp chiếu phim tư nhân; khu vực quầy bar; phòng tập thể dục và massage.

Ngoài ra, tổng thể nổi bật với việc sử dụng rộng rãi kính và gỗ, tầm nhìn tuyệt đẹp và phòng tắm chính giống như spa với khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Thành phẩm phong phú được sử dụng trong toàn bộ nơi cư trú bao gồm mặt gỗ gụ, và sàn gỗ Tigerwood và Alabastrino.Một loạt các không gian ngoài trời từ những khu vườn kín và các phòng ngoài trời cho đến các sàn đúc hẫng và một sân thượng trên bầu trời là những phần không thể thiếu trong trải nghiệm của ngôi nhà.

Ngôi nhà được bán với giá 12,5 triệu đô vào năm 2009.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Biệt thự hiện đại 1000m2 cùng với sân vườn lớn sẽ như thế nào?Đẹp như biệt thự sân vườn nhiệt đới Tangga House

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore