Tangga House, một sản phẩm thiết kế biệt thự sân vườn nhiệt đới nữa của Guz Architects đáng để học hỏi. Vẫn như triết lý thiết kế của mình theo đuổi, Guz Architects tạo ra sản phẩm của mình luôn đem lại sân vườn xanh mát và không lỗi thời mà luôn giữ được vẻ đẹp bền vững.

Đẹp như biệt thự sân vườn nhiệt đới Tangga House

Ngôi nhà Tangga House là dự án của Guz Architects ở Singapore. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà có phong cách truyền thống của Singapore với sân vườn nhiệt đới dưới mặt đất. Phần ban công của ngôi nhà được trồng hoa giấy như một lời chào thân thiện của ngôi nhà với những vị khách từ bên ngoài.

Ngôi nhà là một cách giải thích đương đại của một ngôi nhà sân vườn truyền thống, được bố trí xung quanh một sân trung tâm với một cầu thang lên tầng 2 bên ngoài và khu vực lối vào tạo thành tâm điểm của dự án.

Hành lang lối vào được phủ một lớp cây rủ xanh trên mái giúp gia tăng mật độ phủ cây xanh của ngôi nhà. Một mái che bằng những thanh trúc khô được sử dụng để che bớt đi một phần ánh nắng chiếu trực tiếp xuống sân trung tâm, giúp cầu thang bộ trong sân trung tâm mát mẻ hơn vào ban ngày.

Bể bơi chữ L vô cực với những tấm kính chịu lực trong suốt bao quanh 2 mặt của ngôi nhà. Những tấm kính trong suốt của bể bơi giúp việc tầm nhìn từ bên trong ngôi nhà ra bên ngoài như cảm thấy không có sự ngăn cách giữa bể bơi và mặt cỏ sân vườn. Mặt nước và mặt cỏ xanh dường như đan xen vào nhau.

Mặt bằng hình chữ L tạo ra các không gian mở giúp thông gió tự nhiên và cung cấp tầm nhìn từ trên sân đến hiên, vườn trên mái và xa hơn nữa. Những khu vườn trên mái được trồng tươi tốt bao quanh ngôi nhà và tăng thêm hiệu quả cho thấy thiên nhiên hiện rõ trong mỗi phần của ngôi nhà.

Mái nhà lớn phía trên sân tạo ra một không gian trong nhà và ngoài trời dẫn đến các khu vườn và hồ bơi bao quanh hai bên của ngôi nhà. Ngôi nhà Tangga hy vọng mang đến cho chủ sở hữu cơ hội sống hòa hợp và thoải mái với thiên nhiên, trong vùng khí hậu nhiệt đới nóng bức như ở Singapore.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Ngôi nhà gỗ nằm sát biển với sân vườn nhiệt đới hiện đạiThiết kế hoang sơ của khu nghỉ dưỡng Be Tulum tại vùng Caribbean

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore