Green Al cựu sinh viên UTS là không gian mở quan trọng nhất tại Cơ sở Thành phố của Đại học Công nghệ, Sydney. UTS được biết đến với tòa tháp ‘Brutalist’ năm 1960, vốn là trung tâm của khuôn viên thành phố, nơi sự lựa chọn và cơ hội học tập và giao tiếp trong một khung cảnh phong cảnh bị hạn chế. Green Al cung cấp một cơ hội duy nhất để giao tiếp, học hỏi và tận hưởng cuộc sống trong khuôn viên trường. Thiết kế tạo ra vô số cơ hội để kết nối mọi người lại với nhau bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng xã hội để tạo ra những nơi cho mọi người.

Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về cảnh quan mới với nhiều điều đặc biệt này nhé!

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore-2
Cảnh quan mới tại Đại học Công nghệ, Sydney

Các không gian đã được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho một loạt các mục đích sử dụng, bao gồm ngày thông tin và các sự kiện định hướng, buổi hòa nhạc, rạp chiếu phim ánh trăng, tiệc vườn, tiệc nướng và các sự kiện công đoàn khác và sử dụng được lập trình.

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore-5
Cảnh quan mới tại Đại học Công nghệ, Sydney

Mong muốn về một khuôn viên tự do đã cho thấy một khái niệm mạnh mẽ về các yếu tố đa dụng, ưu tiên sự thoải mái của con người bằng cách tạo ra chỗ ngồi và nơi tụ tập ở mọi nơi.

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore-4
Cảnh quan mới tại Đại học Công nghệ, Sydney

Khu vườn là một ốc đảo của cây cối và thực vật che phủ một loạt các ‘quả đậu’ của học sinh được kết nối. Mỗi buồng chứa các tiện nghi khác nhau, từ bàn, ghế di động, ổ cắm điện cho máy tính xách tay, thiết bị BBQ và bàn Ping Pong.

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore-3
Cảnh quan mới tại Đại học Công nghệ, Sydney

Trường đại học đang quản lý một lớp cỏ và ghế miễn phí để tạo sự thoải mái và môi trường chất lượng cao, thúc đẩy đời sống xã hội và nâng cao trải nghiệm hàng ngày của sinh viên.

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore
Cảnh quan mới tại Đại học Công nghệ, Sydney

Quy mô thay đổi của các không gian tạo ra nhiều cơ hội cho việc sử dụng thời gian ngày và đêm; cho các cá nhân và các nhóm, cho các sự kiện nghi lễ và lễ kỷ niệm.

canh-quan-dai-hoc-cong nghe-sydney-greenmore-6
Cảnh quan mới tại Đại học Công nghệ, Sydney

Những sân cỏ lớn có thể được sử dụng cho cả các sự kiện đặc biệt và các hoạt động hàng ngày không chính thức. Các cạnh điêu khắc của màu xanh lá cây cũng là khu vực chỗ ngồi không chính thức.

Cảnh quan ​​mới tại Đại học Công nghệ, Sydney là một kế hoạch cho công trình cảnh quan có sự kết hợp độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về thiết kế cảnh quan được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Cảnh quan quảng trường Yagan tại Úc

Công trình xanh tòa nhà với các ô thoáng độc đáo tại Đan Mạch

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore