Tầm nhìn cho dự án Darwin Waterfront là biến cơ sở cảng công nghiệp dư thừa của thành một cộng đồng đô thị đẳng cấp thế giới, thu hút người dân địa phương, khách du lịch kinh doanh và khách du lịch. Tạo ra một khu vực bến cảng mới kết nối nước với thành phố và hồi sinh một phần vô chủ nhưng quan trọng trong lịch sử của thành phố là thách thức cho sự phát triển mới. Sự phát triển được thiết kế như một chuỗi các khu vực được tổ chức, với mỗi khu vực cung cấp một danh tính xác định khi chúng được phát triển.

Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về cảnh quan bờ sông Darwin tại Australia với nhiều điều đặc biệt này nhé!

canh-quan-bo-song-Darwin-uc-greenmore-6
Cảnh quan bờ sông Darwin tại Australia

Phân khu đầu tiên là cơ bản, tạo tiền lệ cho tất cả các giai đoạn trong tương lai. Nó đã thực hiện nhiều nguyên tắc và chiến lược quan trọng đã được đề xuất trong kế hoạch tổng thể của HASSELL và tạo ra một giai điệu quan trọng cho các giai đoạn phát triển còn lại.

canh-quan-bo-song-Darwin-uc-greenmore-3
Cảnh quan bờ sông Darwin tại Australia

Lối đi bằng gỗ và lối đi có mái che xung quanh Trung tâm Hội nghị Darwin, nhà hàng, khách sạn, căn hộ dịch vụ và nhà ở và kết nối vớ nhau. Trải nghiệm ở Darwin bạn có thể thấy sân khấu ngoài trời và nhiều khu nhà hàng tiện ích.

canh-quan-bo-song-Darwin-uc-greenmore-2
Cảnh quan bờ sông Darwin tại Australia

Phạm vi công cộng đã được thiết kế xung quanh một loạt các không gian có cấu trúc và có thể xác định là một điểm đến trong khu vực cho người dân địa phương và khách du lịch. Nói chung, khu vực phạm vi công cộng là một không gian được bao gồm bởi các tòa nhà dân cư, khách sạn căn hộ và Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Darwin. Bãi biển bơi và đầm sóng là trái tim của Darwin Waterfront.

canh-quan-bo-song-Darwin-uc-greenmore-4
Cảnh quan bờ sông Darwin tại Australia

Dự án này nhằm xây dựng di sản văn hóa mạnh mẽ của Darwin, kết hợp các địa hình lịch sử của địa điểm, tái lập thảm thực vật tự nhiên và thừa nhận các hiệp hội bản địa và sử dụng trong quá khứ.

canh-quan-bo-song-Darwin-uc-greenmore-5
Cảnh quan bờ sông Darwin tại Australia

Người đi bộ cũng có thể đi bộ dọc theo đường biển, giữa bến du thuyền và bến cảng mở, tăng cường kết nối giữa nước và đất liền. Kết nối mặt nước với bến cảng và một bãi cát chứa nước để bơi quanh năm. Đầm sóng ngoài trời đầu tiên của Lãnh thổ phía Bắc cung cấp cho hoạt động chơi nước tích cực và bao gồm các tính năng nước khác nhau.

Cảnh quan bờ sông Darwin tại Australia là một công trình cảnh quan có sự kết hợp độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về thiết kế cảnh quan được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Công trình xanh tòa nhà chọc trời tại Trung Quốc

Cảnh quan bãi biển Scarborough tại Úc

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore