Kyoto là thành phố thủ phủ của phủ Kyōto, Nhật Bản. Thành phố có dân số gần 1,47 triệu người vào năm 2018 và là một phần chính của vùng đô thị Kansai. Một thành phố du lịch nổi tiếng bởi cảnh quan đẹp đến mức chạm đến tâm hồn con người. Bạn có thể thăm quan cả bốn mùa ở Kyoto qua những bức ảnh chụp dưới đây nhé.

Cảnh quan bốn mùa Kyoto Nhật Bản đẹp tan chảy tâm hồn

Mùa Xuân Kyoto

Mùa xuân ở Kyoto vẫn khá lạnh lẽo thậm chí còn có mưa tuyết. Mùa Xuân Kyoto khoác lên mình màu áo trắng và hồng phai của tuyết và hoa anh đào. Mùa xuân, Kyoto là nơi để ngắm hoa anh đào.

Đây là thời điểm đầu năm mới, cũng như Việt Nam, Tại Kyoto có rất nhiều đền thờ Thần đạo và các ngôi chùa Phật giáo để bạn có thể trải nghiệm nghi thức hatsumode (nghi thức cầu nguyện đầu tiên trong một năm ở đền, chùa).

Mùa Hạ xanh tươi

Khi những cơn gió lạnh đã đi qua, mùa hạ tới Kyoto chuyển mình khoác lên màu áo xanh của lá cây và hoa cỏ.

Thời tiết mát dễ chịu của mùa hạ Kyoto tạo điều kiện cho cây cối phát triển mạnh.

Cẩm tú cầu nở rộ trong những khu vườn Nhật nổi tiếng thế giới.

Mùa Thu rực lửa

Vào Thu Kyoto lạnh dần, mùa nhường chỗ cho những cây Phong khoe mình. Lá Phong dần chuyển sang vàng và đỏ tạo lên vẻ đẹp trứ danh của cây Phong Nhật Bản.

Có lẽ vào mùa Thu là mùa đẹp nhất của Kyoto. Kyoto mùa thu lá vàng rực rỡ với những con đường mòn ngang qua các công trình cổ kính.

Mùa Đông lạnh giá

Mùa đông lạnh giá và tuyết rơi nhiều, Kyoto chìm trong tuyết trắng.

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Cảnh quan vườn Trung Quốc tuyệt đẹp Taoyuan Wonderland Map

Cảnh quan công viên Ningbo Longhu đẹp ngỡ ngàng với cây xanh và nước

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore