Một công viên giải trí và giáo dục trải nghiệm sống dành cho những đứa trẻ nằm tại Dallas, Hoa Kỳ này là một nơi đầy thú vị. Những đứa trẻ sẽ được hòa mình vào cùng cảnh quan nơi đây để trải nghiệm những điều thú vị. Cùng thăm quan cảnh quan công viên giải trí này nhé.

Cảnh quan công viên giải trí và giáo dục trải nghiệm cho trẻ em Dallas

Dallas Arboretum Children’s Adventure Garden & Education Center là mô tả chính xác cho công viên này. Vườn ươm phiêu lưu và trung tâm giáo dục trẻ em Dallas đã được đưa vào sử dụng trong năm 2013 trên diện tích 48000m2.

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Các cảnh quan Dallas tinh tế và các cơ sở ươm và Vườn Bách thảo cung cấp chương trình giáo dục và văn hóa cho mọi lứa tuổi, góp phần đáng kể vào hoạt động cộng đồng của Dallas. Sự phát triển của Arboretum, từ bất động sản tư nhân thành một tổ chức văn hóa hàng đầu, là kết quả của công việc của những cá nhân đáng chú ý với sự can đảm và tầm nhìn để lên kế hoạch cho các thế hệ ngoài cuộc đời của họ.

Giai đoạn một trong quá trình mở rộng của họ, Vườn Phiêu lưu dành cho trẻ em mới, rộng tám mẫu, mở rộng phía bắc của Arboretum. Vườn thiếu nhi cung cấp dịch vụ đưa đón và đón hàng trăm học sinh và gia đình học sinh tiểu học đến thăm, bán vé an toàn, nhà hát định hướng và 17 phòng trưng bày học tập tích hợp dọc theo các lối đi có thể tiếp cận để du khách tham gia theo tốc độ của riêng họ.

Trung tâm Thám hiểm là một trọng tâm của Vườn. Nằm xuống dốc tự nhiên, Trung tâm có khu vực học tập ngoài trời, triển lãm sáng tạo và công nghệ tương tác được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục khoa học của nhà nước và quốc gia và thu hút trẻ em đến trường khám phá khoa học trái đất và cuộc sống.

Texas Skywalk, lối đi kiến ​​trúc trên cao dài 200 feet, cung cấp khả năng tiếp cận trên toàn khu vực và uốn khúc qua một tán cây, cao hơn 20 feet so với tầng dưới tươi tốt. Skywalk và các triển lãm khác cung cấp tầm nhìn độc đáo vào các mối liên kết giữa các sinh vật sống và môi trường sống của chúng, từ ngọn cây đến cảnh quan bên dưới. Khu vườn truyền đạt các khái niệm khoa học theo cách không thể có trong một lớp học và cung cấp hỗ trợ khoa học cho các trường học để thử thách học sinh thông qua các phương pháp hấp dẫn hơn.

Dallas đã trở thành một cường quốc trong các cơ sở giáo dục STEM. Giai đoạn thứ hai của việc mở rộng Arboretum là Trung tâm Giáo dục Vườn. Một cơ sở độc đáo đi đầu trong giáo dục STEM, tòa nhà mới này sẽ bổ sung cho các cơ sở khoa học khác trong khu vực Dallas .

Nhiều tính năng bền vững thấm vào khu vườn: vật liệu được lựa chọn cho độ bền và yêu cầu bảo trì thấp, vật liệu tái chế, mái nhà trồng cây làm giảm nhiệt, hệ thống ống nước thấp và bể chứa nước mưa được tái chế để tưới.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Cảnh quan công viên đầy sắc màu trên sa mạc khô nhất thế giớiKhu nghỉ dưỡng trên hòn đảo hoang sơ nhìn từ thiết kế

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore