Đại học Khoa học Ứng dụng Ruhr West với cấu trúc mở và hiện đại, khuôn viên mới được xây dựng nằm trên khuôn viên có sẵn. Các tòa nhà thường được sử dụng tập trung vào khuôn viên nơi công cộng và các khoa khác nhau có thể truy cập từ trung tâm thông qua các tiền sảnh. Do đó, khu dân cư ở phía Nam của đường phố Duisburger Strasse trở thành một khu vực quan trọng. Quận Broich trở thành khu Đại học mới của Mülheim/Ruhr và cấu trúc khuôn viên hỗ trợ sự phát triển này.

Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về cảnh quan trường đại học Khoa học Ứng dụng Ruhr West với nhiều điều mới mẻ này nhé!

-
Cảnh quan trường đại học Khoa học Ứng dụng Ruhr West

Nhiều chỗ ngồi cung cấp cơ hội để quan sát xung quanh, hoặc chỉ để nghỉ ngơi. Băng ghế nằm cạnh anh đào hoang dã duy nhất cung cấp tiện nghi chỗ ngồi hấp dẫn. Bên cạnh trung tâm của khuôn viên, băng ghế cỏ và các hàng ghế dài bậc thang – được sắp xếp theo bố cục giồng nhà hát cổ điển – mời bạn nghỉ trưa bên ngoài.

canh-quan-dai-hoc-Ruhr-West-greenmore-2
Cảnh quan trường đại học Khoa học Ứng dụng Ruhr West

Những khu vực sân lớn được đặt các hàng ghế thư giãn này cung cấp tiện nghi chỗ ngồi bên cạnh các cây anh đào cung cấp chỗ ngồi hấp dẫn cho sinh viên.

canh-quan-dai-hoc-Ruhr-West-greenmore-3
Cảnh quan trường đại học Khoa học Ứng dụng Ruhr West

Quảng trường được lát bằng các tấm sàn cỡ lớn. Các lớp bê tông tại chỗ đánh dấu trung tâm của quảng trường và các khu vực xung quanh yên tĩnh, và tạo ra một liên kết đến lịch sử công nghiệp của khu vực.

canh-quan-dai-hoc-Ruhr-West-greenmore-4
Cảnh quan trường đại học Khoa học Ứng dụng Ruhr West

Trung tâm khuôn viên được làm nổi bật bởi ba khu đài phun nước được kết nối, mở ra sức hấp dẫn đặc biệt đối với các tiền sảnh nằm ở phía đối diện. Nhiều cơ sở chỗ ngồi cung cấp cơ hội để quan sát xung quanh, hoặc chỉ để nghỉ ngơi.

canh-quan-dai-hoc-Ruhr-West-greenmore-5
Cảnh quan trường đại học Khoa học Ứng dụng Ruhr West

Quảng trường chính được chia thành nhiều phần có chất lượng không gian khác nhau. Foyer của trường tạo thành lối vào chính của trường bằng các hàng đèn cột. Những ánh sáng được đặt dày đặc này làm sáng bừng vào ban đêm, và nói chung cũng làm nổi bật lối vào rõ ràng và đáng chú ý vào ban ngày.

Cảnh quan trường đại học Khoa học Ứng dụng Ruhr West là một công trình cảnh quan có sự kết hợp độc đáo được Tạp chí Greenmore tổng hợp. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về thiết kế cảnh quan được Greenmore thực hiện từ tư vấn thiết kế tới thi công chăm sóc và bảo dưỡng tại đây.

Xem thêm>> Cảnh quan Trường tiểu học Marlborough tại Anh

Công trình xanh trạm cứu hỏa Da-Yo Đài Loan

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore