Ở bài viết trước, Greenmore Việt Nam đã gửi tới bạn đọc cấu tạo của loại vườn đứng modul. Trong bài viết này, Tạp chí Greenmore xin gửi tới quý KH và bạn đọc về các loại cây sử dụng cho các loại vườn đứng vườn treo. Tạp chí Greenmore dựa trên bản Catalogue tư vấn Khách hàng của Greenmore Việt Nam để gửi tới bạn đọc hiểu hơn về Thiết kế và thi công vườn đứng, vườn treo cho nhà ở, nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng…

Bài viết>> Tổng quan các hạng mục vườn đứng, vườn treo

Hạng mục trước>> Cấu tạo và các loại vườn đứng, vườn treo

Các loại cây  cho vườn đứng modul – Vườn đứng, vườn treo

vuon-dung-trong-nha-cay-tu-nhien-dep-04

* Cây thanh tú

Cây thanh tú có tên quốc tế là Blue Daze, là cây thân thảo phân cành nhánh nhiều, sai hoa và có màu xanh thiên thanh tự nhiên rất đẹp. Cây phát triển nhanh và trồng thanh tú trong sân vườn sẽ thu hút được nhiều chim, ong bướm.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-01-compressed

Cây hoa thanh tú

* Cây mắt nai và chuỗi ngọc

Mắt nai có hoa màu trắng như những quả bóng tròn li ti, tuy không mắt mắt nhưng lại nổi bật dưới nền lá tía và sai hoa.  Chuỗi ngọc có hoa dạng chùm rủ xuống màu tím nhạt, khi cho quả màu vàng như chuỗi ngọc rủ xuống mặt đất rất đẹp.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-02-compressed

* Tía tô cảnh và Cẩm tú mai

Tía tô cảnh có vẻ đẹp rực rỡ và phát triển tốt quanh năm, vườn đứng sẽ thật thiếu sót khi không có cây tía tô cảnh. Cẩm tú mai có hoa màu tím li ti hay được trồng ở sân vườn, nhà phố, các công trình công cộng.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-03-compressed

Cẩm tú mai

* Ngọc trai và Ngọc ngân

Cây ngọc trai có tên thường gọi là cây Sò huyết, có nguồn gốc xuất xứ từ Mexico và được trồng phổ biến tại Việt Nam. Cây ngọc ngân có bộ lá đẹp, dịu dàng và sang trọng nên được sử dụng làm cây cảnh phong thủy, cây để bàn.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-04-compressed

* Vạn niên thanh và Hoa ngũ sắc

Vạn niên thanh có sức sống và sinh trưởng cực tốt. Vạn niên thanh có thể sống đến 100 năm tuổi tượng trưng cho sự cát tường, bền vững trường tồn. Cây ngũ sắc có hoa đẹp và nở quanh năm vì vậy được trồng nhiều làm cây cảnh.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-05-compressed

Cây hoa ngũ sắc

* Vàng anh lá chanh và Ngũ gia bì thái

Vàng anh lá cây ưa nắng toàn phần nên khi trồng trong điều kiện ít ánh sáng sẽ bị rụng lá. Cây đủ ánh sáng có sức sống tốt nhờ bộ rễ khỏe của nó. Ngũ gia bì thái phát triển tốt quanh năm và không tốn nhiều công chăm sóc.

cay-trong-cho-vuon-dung-modul-greenmore-06-compressed

Vừa rồi Tạp chí Greenmore đã gửi tới quý độc giả những loại cây thường sử dụng cho vườn đứng modul, ở bài tiếp theo, tạp chí Greenmore tiếp tục giới thiệu thêm các loại cây cho loại vườn đứng modul này. Kính mong các bạn đón xem. Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu làm vườn đứng, vườn treo, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Mời bạn đón xem>>

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn