Với quỹ đất hạn hẹp như những căn nhà trong phố, các căn hộ chung cư không có đủ không gian để bạn có thể sở hữu khu vườn mơ ước, thì những mảng tường của căn nhà sẽ được tận dụng để làm một vườn đứng, vườn treo với hàng trăm, hàng nghìn cây cảnh vẫn sẽ tạo ra không khí trong lành an nhiên cho ngôi nhà của bạn. Trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn treo bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau mà có thể quý Khách hàng và bạn đọc đang tìm hiểu và tham khảo về thiết kế cảnh quan sân vườn chưa biết hết. Tạp chí Greenmore xin gửi tới quý KH và bạn đọc một Series bài viết giới thiệu tổng hợp tất cả các hạng mục này. Tạp chí Greenmore dựa trên bản Catalogue tư vấn Khách hàng của Greenmore Việt Nam để gửi tới bạn đọc hiểu hơn về Thiết kế và thi công vườn đứng, vườn treo cho nhà ở, nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng…

cac-hang-muc-thi-cong-vuon-dung-vuon-treo-01

Tổng quan các hạng mục thiết kế thi công vườn đứng, vườn treo

I. Các loại vườn đứng, vườn treo

cac-hang-muc-thi-cong-vuon-dung-vuon-treo-02

cac-hang-muc-thi-cong-vuon-dung-vuon-treo-04

II. Cấu tạo vườn đứng

cac-hang-muc-thi-cong-vuon-dung-vuon-treo-05

III. Hạng mục cây xanh trong vườn đứng, vườn treo

1. Cây cho vườn modul

cac-hang-muc-thi-cong-vuon-dung-vuon-treo-06

2. Cây cho vườn thủy canh

cac-hang-muc-thi-cong-vuon-dung-vuon-treo-07

IV. Hạng mục chiếu sáng

cac-hang-muc-thi-cong-vuon-dung-vuon-treo-08

V. Hạng mục vườn cây giả

cac-hang-muc-thi-cong-vuon-dung-vuon-treo-10

VI. Ứng dụng các công trình vườn đứng, vườn treo

cac-hang-muc-thi-cong-vuon-dung-vuon-treo-11

Vừa rồi Tạp chí Greenmore đã liệt kê những hạng mục chính trong thiết kế và thi công vườn đứng, vườn treo. Những bài viết tiếp theo sẽ đi sâu vào bên trong từng hạng mục mà bạn đọc có thể Click vào link từng hạng mục ở trên. Hi vọng qua series bài viết này sẽ giúp quý Khách hàng và bạn đọc đang tìm hiểu có thể hiểu hơn về những công việc mà Greenmore làm hàng ngày. Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam.

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu làm vườn đứng, vườn treo, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Bài viết tiếp theo>> Cấu tạo và các loại vườn đứng, vườn treo

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn