Dựa trên hệ thống xây dựng mô-đun, Pooja Crafted Homes sẽ cho phép cư dân của Vijayawada thiết kế căn hộ cao tầng của riêng họ bằng cách liên kết các mô-đun. Tòa tháp, bắt đầu vào năm 2016, được chia thành tám yếu tố riêng biệt cấu trúc, tường, mặt tiền, trần và sàn, cơ sở hạ tầng, ban công và nhà máy. Giống như một hệ thống giá đỡ mô-đun, lưới cấu trúc và cơ sở hạ tầng của tòa tháp sẽ là những yếu tố nhất quán duy nhất trong tòa nhà. Mỗi ngôi nhà sẽ được tùy chỉnh độc đáo bởi những người ở đó và cũng sẽ cho phép sửa đổi trong tương lai.

Cùng Tạp chí Greenmore tìm hiểu về công trình xanh với nhiều điểm nổi bật này nhé

cong-trinh-xanh-nha-o-mo-dun-tai-an-do-greenmore-6
Công trình xanh nhà ở mô-đun tại Ấn Độ

Các mô-đun bao gồm từ các tầng khác nhau, ban công, lan can và nhiều loại chậu để trồng cây trong nhà. Bằng cách chọn các yếu tố riêng, cung cấp cho chủ nhà một công cụ để trở thành nhà thiết kế căn hộ cá nhân của họ.

cong-trinh-xanh-nha-o-mo-dun-tai-an-do-greenmore
Công trình xanh nhà ở mô-đun tại Ấn Độ

Mặt tiền khác nhau của tòa nhà và hành lang mở sẽ hỗ trợ luồng không khí và thông gió tự nhiên liên tục cho tất cả cư dân, do đó các kiến ​​trúc sư đã gọi dự án là một “tháp thở”.

cong-trinh-xanh-nha-o-mo-dun-tai-an-do-greenmore-2
Công trình xanh nhà ở mô-đun tại Ấn Độ

Mỗi mô-đun đều có những khoảng trống ra ban công được trồng các loại cây xanh, có thể làm sân chơi ccho những đứa trẻ ở trong tòa nhà.

cong-trinh-xanh-nha-o-mo-dun-tai-an-do-greenmore-3
Công trình xanh nhà ở mô-đun tại Ấn Độ

Một hệ thống nước cũng sẽ được triển khai xây dựng ở khắp tòa nhà, để thu thập và tái sử dụng nước mưa cho tất cả các chậu cây và vườn ban công.

cong-trinh-xanh-nha-o-mo-dun-tai-an-do-greenmore-4
Công trình xanh nhà ở mô-đun tại Ấn Độ

Trong thời kỳ phát triển này các nhà thiết kế đã sử dụng các kỹ thuật xây dựng hiện đại để mang lại một không gian sống và có thể thay đổi linh hoạt cho cư dân sống trên cao.

Một công trình xanh nhà ở với những thiết kế sáng tạo có nhiều những công năng hữu ích, có tác động tốt với con người và môi trường được Tạp chí Greenmore tổng hợp giúp chúng ta hiểu hơn về công trình này. Các bạn có thể xem thêm những bài viết về công trình xanh được Tạp chí Greenmore tổng hợp tại đây.

Xem thêm>> Cảnh quan công cộng mới ở thành phố Belgrade-Serbia

Cảnh quan thành phố sinh thái Sino – Singapore

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore