Một công trình cảnh quan đẹp và trở lên lộng lẫy nhờ sự góp sức của ánh đèn điện, những ánh đèn được bố trí sắp xếp hợp lý để tôn lên vẻ đẹp của một công trình về đêm, nghệ thuật dùng đèn chiếu sáng trang trí được phát triển và sáng tạo không ngừng.

Ở bài viết này, tạp chí Greenmore xin nêu ra những loại đèn điện trang trí cho công trình cảnh quan. Tạp chí Greenmore dựa trên bản Catalogue tư vấn Khách hàng của Greenmore Việt Nam để gửi tới bạn đọc hiểu hơn về Thiết kế và thi công cảnh quan cho các công trình công cộng, công trình thương mại.

Bài viết>> Tổng quan các hạng mục trong thiết kế cảnh quan

Hạng mục trước>> Cây xanh trong thiết kế và thi công cảnh quan

Đèn chiếu sáng cho công trình cảnh quan

thiet-ke-canh-quan-san-vuon-greenmore-01-compressed

  • Đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng là loại đèn dùng để chiếu sáng một vùng rộng, thường chúng được đặt ở trên các cột cao, có công suất lớn đủ để chiếu sáng một vùng. Chúng đa dạng và bạn có thể bắt gặp đèn chiếu sáng ở bất kì đâu.

den-chieu-sang-trong-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-greenmore

  • Đèn trụ dẫn đường

Đèn trụ dẫn đường có công suất nhỏ hơn đèn chiếu sáng và chúng cũng có thể dùng làm đèn trang trí cho cảnh quan vì hình thức mẫu mã đẹp của chúng.

den-chieu-sang-trong-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-greenmore-03

  • Đèn LED trang trí

Đèn Led là loại đèn siêu tiết kiệm, chỉ với 1 mắt led nhỏ cũng có ánh sáng khá tốt. Đèn Led có đa dạng chủng loại màu sắc để có thể trang trí công trình cảnh quan.

den-chieu-sang-trong-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-greenmore-04

  • Đèn hắt cây

Những cây lớn thường được bố trí những chiếc đèn đặt dưới gốc cây hắt lên trên, những chiếc đèn này có khả năng rọi ánh sáng tập trung và đi xa, khi gặp vật cản như tán cây chúng sẽ tỏa sáng ra toàn bộ tán cây, giúp những cây lớn nổi bật lên trong bóng tối.

den-chieu-sang-trong-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-greenmore-05

  • Đèn trang trí

Một cảnh quan lớn và ấn tượng hay không là nhờ vào khả năng bố trí đèn trang trí của người kts thiết kế cảnh quan. Đèn trang trí là nguồn sáng tạo bất tận và cũng là thử thách lớn của mọi kts trong từng công trình của họ.

den-chieu-sang-trong-thiet-ke-canh-quan-san-vuon-greenmore-06

Trên đây là những loại đèn chiếu sáng, trang trí cho những công trình cảnh quan để giúp bạn đọc có thể biết thêm về đèn chiếu sáng cho công trình cảnh quan. Những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu về những hạng mục khác. Hi vọng qua series bài viết này sẽ giúp quý Khách hàng và bạn đọc đang tìm hiểu có thể hiểu hơn về những công việc mà Greenmore làm hàng ngày.

Bài tiếp theo>> Những công trình cảnh quan thường gặp Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công cảnh quan sân vườn, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore