Thiết kế và thi công kiến trúc cảnh quan cũng tương tự như trong thiết kế sân vườn nhưng ở quy mô lớn hơn rất nhiều lần. Do tính chất công trình cảnh quan là rất lớn nên người KTS cần phải có kiến thức rất lớn về thiết kế cảnh quan sân vườn với công năng sử dụng của mỗi hạng mục trong thực tế.

Tạp chí Greenmore xin gửi tới quý KH và bạn đọc một Series bài viết giới thiệu tổng hợp tất cả các hạng mục trong thiết kế cảnh quan. Tạp chí Greenmore dựa trên bản Catalogue tư vấn Khách hàng của Greenmore Việt Nam để gửi tới bạn đọc hiểu hơn về Thiết kế và thi công cảnh quan cho các công trình công cộng, công trình thương mại.

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-canh-quan-01

Tổng quan các hạng mục trong thiết kế kiến trúc cảnh quan

I. Hạng mục công năng kiến trúc

1. Hạng mục giao thông, khu chức năng thương mại và thể thao

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-canh-quan-02

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-canh-quan-05

2. Khu thư giãn và các điểm nhấn

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-canh-quan-04

II. Hạng mục cây xanh

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-canh-quan-07

III. Hạng mục chiếu sáng

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-canh-quan-08

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-canh-quan-09

IV. Các công trình cảnh quan

cac-hang-muc-trong-thiet-ke-canh-quan-10

Vừa rồi Tạp chí Greenmore đã liệt kê những hạng mục chính trong thiết kế và thi công kiến trúc cảnh quan. Những bài viết tiếp theo sẽ đi sâu vào bên trong từng hạng mục mà bạn đọc có thể Click vào link từng hạng mục ở trên.

Hi vọng qua series bài viết này sẽ giúp quý Khách hàng và bạn đọc đang tìm hiểu có thể hiểu hơn về những công việc mà Greenmore làm hàng ngày. Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Greenmore Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam.

Bài viết tiếp theo>> Giao thông, khu chức năng thương mại và thể thao – thiết kế cảnh quan

Đừng quên Hotline: 090 219 2119 nếu quý Khách hàng có nhu cầu thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công cảnh quan sân vườn, Greenmore luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn