Hơn một tuần nữa mới đến Noel nhưng tại văn phòng của Greenmore đã rộn ràng không khí chuẩn bị cho ngày giáng sinh năm nay. Tất cả từ lãnh đạo đến nhân viên đều hòa chung một niềm vui cùng nhau trang trí văn phòng chuẩn bị cho mùa noel và chào đón năm mới 2019. Mọi người ai ai cũng hào hứng cùng nhau chung tay góp sức để trang trí thật lung linh nhiều màu sắc, hứa hẹn một mùa noel ấm áp nhiều niềm vui.

noel-greenmore-2018-4
Greenmore rộn ràng đón noel trong thời tiết se lạnh

Không khí mùa Noel đã tràn ngập văn phòng công ty với cây thông lấp lánh được trang trí từ những quả cầu đỏ, những hộp quà nhỏ cầu kỳ xinh xắn. Bước chân vào cửa văn phòng, bấy nhiêu thôi cũng đủ không gian rộn ràng hơn.

noel-greenmore-2018-2
Greenmore rộn ràng đón noel trong thời tiết se lạnh

Với những cục bông tuyết nhỏ nhắn nhưng là đồ trang trí khiến cho không gian Noel lộng lẫy hơn rất nhiều, cùng những dây đèn trang trí đầy màu sắc sẽ khiến cho không gian thêm rộn ràng và ấm cúng.

noel-greenmore-2018-5
Greenmore rộn ràng đón noel trong thời tiết se lạnh

Bước chân vào cửa văn phòng, có thể nhìn thấy dòng chữ Merry Christmas & Happy New Year được treo ngay ở cửa ra vào cùng với hình ảnh Ông già noel, những chú tuần lộc và Bà tuyết giúp cho không gian văn phòng thêm rực rỡ.

noel-greenmore-2018-3
Greenmore rộn ràng đón noel trong thời tiết se lạnh

Cây thông Noel thì năm nào cũng có như đã thành lệ rồi nhưng mỗi lần nhìn thấy nó mọi người đều cảm thấy hồi hộp khác thường. Tiếng nhạc rộn rã quen thuộc trong các mùa giáng sinh vang lên: “Jingle Bell, Jingle Bell…” khiến ai cũng có cảm giác như Noel đang đến rất gần.

noel-greenmore-2018
Greenmore rộn ràng đón noel trong thời tiết se lạnh

Đã từ lâu, không khí đón Noel không chỉ là hoạt động của riêng những con người công giáo mà đã trở thành nét văn hóa đẹp trong đời sống tinh thần của người dân khắp cả nước.Greenmore xin gửi lời chúc mừng giáng sinh an lành tới toàn thể các khách hàng, đối tác, độc giả đón một mùa giáng sinh an lành, ấp áp trong tình yêu của gia đình, bạn bè và người thân!

Xem tiếp>> Greenmore tổ chức du lịch hè năm 2018

Kỷ niệm 4 năm thành lập – Greenmore Việt Nam

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn