Vừa qua Greenmore Việt Nam đã tổ chức chương trình Team Building hè năm 2018 cho cán bộ nhân viên Công ty vui chơi, đi thăm quan nghỉ mát tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh với sự tham gia của hơn 20 nhân viên Công ty cùng khách mời là gia đình và các đối tác của Công ty.

Greenmore-du-lich-he-2018-10
Greenmore tổ chức du lịch hè năm 2018 cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Để giảm bớt cái nắng nóng gay gắt của mùa hè và cũng là để cho cán bộ công nhân viên thư giãn thoải mái. Greenmore tổ chức chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm, đây là khoảng thời gian đủ để mọi người có thể tham gia tắm biển, các hoạt động giải trí và tham quan du lịch một số địa danh nổi tiếng ở đây.

Greenmore-du-lich-he-2018-8
Công ty tổ chức nhiều trò chơi giải trí ngay trên bãi biển

Công ty đã tổ chức nhiều trò chơi mang lại tiếng cười sảng khoái và tình đoàn kết gắn bó cho tất cả thành viên trong Công ty.

Greenmore-du-lich-he-2018-2
Công ty tổ chức nhiều trò chơi giải trí ngay trên bãi biển

Đây thực sự là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Greenmore được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong một năm qua.

Greenmore-du-lich-he-2018-6
Hoạt động vui chơi của nhân viên Công ty tại bãi biển Tuần Châu

Với tinh thần và sức trẻ nhiệt huyết, các bạn trẻ đã cùng nhau tạo lên những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến du lịch này.

Greenmore-du-lich-he-2018
Hoạt động vui chơi của nhân viên Công ty tại bãi biển Tuần Châu

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên được Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Greenmore-du-lich-he-2018-9
Greenmore tổ chức du lịch hè năm 2018 cho toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Ngoài tham quan, du lịch, Greenmore như một gia đình với những bữa cơm đầm ấm vui vẻ thực sự bên nhau. Một chuyến du lịch được công đoàn Công ty tổ chức cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của cán bộ nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ năm 2018.

Video Greenmore Teambuilding hè 2018


Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty Greenmore Việt Nam mong muốn sau chuyến đi toàn thể cán bộ nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng một Greenmore ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Xem tiếp>> Kỷ niệm 4 năm thành lập – Greenmore Việt Nam

Greenmore Việt Nam du lịch hè 2017

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp chí Greenmore