Hàng rào là một cấu trúc bao quanh ngôi nhà của bạn và thường được xây dựng từ các cột được kết nối bằng những bảng, dây, ray hoặc lưới. Một hàng rào đẹp sẽ làm tăng giá trị tổng quan ngôi nhà của bạn. Vì vậy, Greenmore xin được mang tới cho quý khách hàng mẫu hàng rào sân vườn đặc trong thiết kế và thi công sân vườn.

Mẫu hàng rào đặc là loại hàng rào được thiết kế liền mạch, không có những khoảng trống xen kẽ. Thiết kế hàng rào đặc cũng khiến ngôi nhà của bạn trông vô cùng riêng tư, kín đáo.

Hàng rào sân vườn đặc

Hàng rào đặc có thể được làm từ rất nhiều chất liệu và phù hợp với rất nhiều mẫu nhà. Từ những mẫu Homestay, Villa nghỉ dưỡng, biệt thự sang trọng hay những thiết kế nhà kiểu Nhật, hàng rào sân vườn đặc đều có thể đáp ứng và thiết kế một cách phù hợp cũng như tạo nên một sự đơn giản và sang trọng.

Hàng rào sân vườn đặc

Loại hàng rào này vô cùng phù hợp với việc kết hợp cùng thiết kế các bụi hay đồi cây nhỏ bao quanh ở dưới.

Để tạo lên một công trình đặc biệt thể hiện sự độc đáo, cá tính cho riêng mình. Mọi điều đều có thể thực hiện được khi bạn nhận được ý tưởng từ điều gì đấy. Hãy nghĩ tới ý tưởng của mình và việc thực hiện ý tưởng hãy để cho chúng tôi giúp bạn.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế, thi công kiến trúc, cảnh quan tại đây.

Hãy liên hệ theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn! Với kinh nghiệm trên 10 năm chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế, kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng, thi công cảnh quan.

Xem thêm>> Thiết kế, thi công độc đáo

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore