Hệ thống tưới nhỏ giọt là hệ thống ưu việt nhất hiện nay với các đầu tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước và không làm mất dinh dưỡng của đất. Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng hệ thống tưới nhỏ giot cho sân vườn, vườn trên tường với phụ kiện tưới công nghệ cao đến từ nước ngoài: Israel, Úc, Áo, Mỹ…

vuon-dung-greenmore-7
Vườn thẳng đứng có sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới nhỏ giọt: sử dụng máy bơm theo giờ, cần có bể chứa vừa đủ 1 lượng nước trên cao để chảy tự nhiên theo hệ thống ống dẫn và chảy nhỏ giọt cho đến khi cạn hết nước trong bể chứa phía trên. Cần bể hoàn lưu phía dưới để nước tự thẩm thấu từ bể trên qua toàn bộ hệ thống rồi trở về bể chứa ngầm, phù hợp với modul nhựa.

Một hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn thẳng đứng hoàn chỉnh bao gồm :

– Máy bơm.

– Bộ điều khiển trung tâm.

– Vòi tưới nhỏ giọt bù áp là loại vòi làm cân bằng áp suất. Nó tạo áp suất ép nước phun lên các vòi  tưới nhỏ giọt. Vòi tưới nhỏ giọt được pha chất chống UV đảm bảo tuổi thọ cao trong môi trường nắng nóng khắc nghiệt. Vòi tưới có thể thay đổi cách tưới, lưu lượng nước qua vòi trong 1 lần tưới 1 cách dễ dàng nhờ ứng dụng xoay ở đầu vòi. Đảm bảo tiết kiệm nước không lo bị ngập úng gây chết cây.

– Đầu đỡ nhỏ giọt.

– Đồng hồ hẹn giờ tự động: Đây là loại đồng hồ thông minh có thể hẹn giờ theo ngày hoặc theo giờ trong ngày.

– Ống PE 16: có độ bền cao đáp ứng tốt được các điều kiện ngoài trời.

– Dây 6mm.

– Bộ lọc máy bơm có tác dụng loại bỏ các tạp chất trước khi đi qua máy bơm. Kéo dài tuổi thọ của máy bơm.

Hình ảnh đường ốc nước

he-thong-tuoi-vuon-dung-greenmore1
Hệ thống tưới nhỏ giọt

Thông thường để vòi tưới phun được đúng kĩ thuật thì mỗi loại vòi tưới có 1 thông số nhất định như lưu lượng phun, bán kính phun và cột áp. Cột áp chính là áp suất vòi cần để có thể phun nước.

Một số hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn thẳng đứng sau khi thi công:

he-thong-tuoi-vuon-dung-greenmore2
Hệ thống tưới nhỏ giọt sau khi lắp đặt

Khi sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt thì cây trồng luôn luôn được cung cấp đủ nước, giúp cây phát triển một cách tốt nhất.

he-thong-tuoi-vuon-dung-greenmore4
Hệ thống tưới nhỏ giọt sau khi lắp đặt

Hệ thống tưới nhỏ giọt đơn giản nhưng đầy đủ và dễ sử dụng. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tưới nhỏ giọt cho nhiều kiểu sân vườn. Chỉ phải bận rộn 1 lần, sau đó là chuỗi ngày tưới cây nhàn nhã và không mất nhiều thời gian của bạn.

Công trình vườn thẳng đứng sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt Greenmore đã thực hiện:

vuon-tren-mai-76-Giang-Vo-Greenmore-12
Hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn thẳng đứng sau khi thi công
vuon-dung-greenmore4
Hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn thẳng đứng sau khi thi công

Để đảm bảo chất lượng vườn cây thẳng đứng cũng như tính thẩm mỹ cho không gian sống, các bạn hãy liên hệ với Greenmore để được tư vấn hệ thống tưới nước phù hợp nhất nhé.

Xem thêm>> Vườn trên tường và năng lượng mặt trời

Vườn thẳng đứng tại Hàn Quốc ghi danh kỷ lục Guiness

Trên đây là phương pháp sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn cây thẳng đứng, mọi thắc mắc về kỹ thuật và thi công quý khách hãy liên hệ cho chúng tôi theo số máy 090 219 2119  để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc một số câu hỏi khách hàng thường quan tâm tới cây vườn thẳng đứng tại đây

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Tạp Chí Greenmore