Khu vườn nhỏ Morgan Stanley được lấy cảm hứng từ tình yêu của những khu vườn xinh đẹp của Vương quốc Anh. Khám phá cách tiếp tục truyền thống tạo ra những không gian giàu thiên nhiên, trong khi quản lý tài nguyên một cách nhạy cảm hơn. Từ ý tưởng thiết kế ban đầu, đến việc trồng cây, cho đến xây dựng vườn, nhà thiết kế Chris Beardshaw đã xem xét cách áp dụng các kỹ thuật và vật liệu sáng tạo vào việc tạo ra các khu vườn để đảm bảo giảm thiểu chất thải và các sản phẩm được lưu thông miễn là khả thi.

Khu vườn nhỏ Morgan Stanley tại Triển lãm vườn RHS Chelsea 2019

Trong cuộc triển làm về nghề làm vườn tại RHS Chelsea năm 2019 có một sản phẩm gây sự chú ý cao với du khách. Một mẫu vườn nhỏ ấn tượng với cây xanh rậm rạp cùng một hiên ngồi thư giãn tuyệt vời ngoài trời.

Kkhu vườn được nhấn mạnh bởi các mái vòm lớn; các đường thẳng của con đường dần dần bị phân mảnh thành một tuyến đường quanh co và quanh co hơn qua rill và qua các biên giới thảo mộc phong phú.

Hướng tới hai không gian thư giãn đương đại mang đến một không gian để phản chiếu. Studio Clark + Co đã làm việc cùng với Chris Beardshaw để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật treo tường gợi cảm với Benjamin Raymond Design, một đội ngũ nghệ nhân lành nghề chuyên về nghệ thuật trang trí, thiết kế bề mặt và hoàn thiện nội thất.

Họ lựa chọn và thiết kế đồ nội thất và trải sàn cho các hiên ngồi thư giãn đương đại từ Tom Faulkner, Minotti London, Cameron Design House và Tim Page mosaic.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Một thiết kế sân vườn xa hoa của đại gia dầu mỏ ở UAE của Antonovich

Biệt thự vườn nhiệt đới hiện đại Secret Garden House

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn