Một công ty kiến trúc tại Paris, Manuelle Gautrand, đã chia sẻ về dự án kiến trúc và cảnh quan Europa City, trung tâm văn hóa, giải trí và bán lẻ khổng lồ của Manuelle Gautrand cho Triangle de Gonesse , Pháp. Đề xuất giới thiệu một loạt các tính năng của các quốc gia châu Âu – liên quan đến bán lẻ, giải trí và tiện nghi văn hóa. Bằng cách tổ chức các khu vực được chỉ định cụ thể cho các quốc gia tại châu Âu.

Kiến trúc và cảnh quan Europa City của Manuelle Gautrand

Dự án dự định trở thành một điểm đến cho không chỉ người Pháp, mà tất cả khách du lịch đến châu Âu. “Mục tiêu là đưa ra một tầm nhìn đầu tiên về châu Âu, trước khi tiếp tục chuyến đi”, các kiến ​​trúc sư giải thích.

Dự án cũng phục vụ như một nghiên cứu về chương trình quy hoạch đô thị với diện tích lên đến 600.000 m2. Nó đòi hỏi phải lập kế hoạch rộng rãi trên một địa điểm phức tạp dọc theo đường cao tốc giữa sân bay Charles de Gaule ở Roissy và Paris. “Dự án chắc chắn sẽ là khởi đầu cho một sự cải tiến hoàn toàn của khu vực phía bắc Paris liên kết với Roissy”, Gautrand giải thích.

Kiến trúc của khu phức hợp đã phát triển thành một chuỗi các vòng tròn đáp ứng nhu cầu lập trình và theo ngữ cảnh. Mỗi chi nhánh mở rộng vào cảnh quan, cho phép môi trường xung quanh gần hơn và trộn lẫn với các công trình trong nhà và ngoài trời.

Dự án được bảo vệ bởi một mái nhà cho phép thu thập nước, thu năng lượng mặt trời (hơn 20.000 mét vuông các tế bào quang điện sẽ bao phủ bề mặt mái nhà) và cung cấp một số không gian công cộng cho tất cả mọi người để tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố.

 
  • Kiến trúc sư: Manuelle Gautrand Architecture

  • Vị trí  dự án: Triangle de Gonesse, France

  • Category: Urban Planning

  • Quản lý dự án: Olivier Evrard

  • Khách hàng: Immochan

  • Consultant: Franck Boutté (Sustainable), D. Besson-Girard (Landscape), Troisième Pôle (Cultural Consultant), SNC Lavalin (Public space engineering), Vanguard (QS).

  • Tổng diện tích: 600.000 m2

Greenmore là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, cảnh quan sân vườn, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một khu vườn đẹp mang phong cách của riêng bạn, hãy Liên hệ với Greenmore Việt Nam để biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Forest City cảnh quan thành phố tương lai tại MalaysiaCảnh quan trung tâm giải trí Central Hub ở Sharjah UAE

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore