Chủ sở hữu của sân thượng này ở Paddington, Sydney muốn tạo ra một khoảng sân hiện đại trong không gian rộng 42m2 ở phía sau sân thượng. Cũng như là một không gian để giải trí, sân cần thiết để cung cấp sự riêng tư trong khu vực mật độ cao và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ từ mọi góc độ, bao gồm cả từ phòng ngủ chính nhìn từ trên cao. Cùng khám phá vẻ đẹp ngỡ ngàng khu vườn nhỏ bí ẩn này.

Ngỡ ngàng với khu vườn nhỏ bí ẩn ở Paddington, Sydney

Chủ sở hữu của sân thượng này ở Paddington, Sydney muốn tạo ra một khoảng sân hiện đại trong không gian rộng 42m2 ở phía sau sân thượng. Cũng như là một không gian để giải trí, sân cần thiết để cung cấp sự riêng tư trong khu vực mật độ cao và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ từ mọi góc độ, bao gồm cả từ phòng ngủ chính nhìn từ trên cao.

Người phụ nữ của ngôi nhà cũng mơ ước được tái tạo trải nghiệm tính năng nước từ chuyến đi gần đây đến Bali, một bức tường nước mà cô có thể đứng dưới và đặt thác nước trên mình xuống một cái ao giống như bồn tắm bên dưới. Bạn có thể thấy bên dưới các nhà thiết kế cảnh quan Urban Exotic có thể thực hiện giấc mơ của cô ấy như thế nào

Đó là một lời kêu gọi lớn để phân chia một không gian nhỏ như vậy thành các khu vực riêng biệt để ăn uống và nấu nướng, nhưng tôi nghĩ rằng bộ phận này hoạt động tốt, tạo ra ảo ảnh về không gian nhiều hơn chứ không phải ít hơn.

Dũng cảm không kém là sự lựa chọn màu đen của Van Hesling cho các bức tường. Nhưng đó là những gì một chuyên gia có thể thêm vào một dự án: những ý tưởng táo bạo hơn thường là thành công nhất.

Trong trường hợp này, màu đen là một phông nền hoàn hảo, khuếch đại nhiều sắc thái của màu xanh lá cây trong quá trình trồng và thêm trật tự và kịch theo các phần bằng nhau.

Xem thêm>> Biệt thự nghỉ dưỡng biển ở Port Stephens, Úc có gì đặc biệt

Mẫu sân vườn sang trọng cho ngôi nhà hiện đại

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín.

Greenmore [G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên!

Nguồn: Greenmore.vn