Fish House là tên của ngôi nhà mà các kiến trúc sư Guz Architects đã đặt cho nó. Ngôi nhà sử dụng gỗ thay thế phần lớn cho bê tông này nằm sát bờ biển của đảo quốc sư tử Singapore. Một mẫu nhà hiện đại với sân vườn nhiệt đới hiện đại có nhiều thứ để bạn tham khảo.

Ngôi nhà gỗ nằm sát biển với sân vườn nhiệt đới hiện đại

 

Ngôi nhà gỗ nhiệt đới hiện đại này gói gọn tinh hoa của cuộc sống hiện đại trong khí hậu nóng ẩm của Singapore. Bằng cách tạo ra những không gian mở khuyến khích thông gió tự nhiên và mang đến cho chủ nhân ngôi nhà tầm nhìn rộng ra đại dương.

Ý tưởng thiết kế chính là tạo ra một ngôi nhà có mối quan hệ chặt chẽ với thiên nhiên. Điều này đạt được bằng cách có một bể bơi liên kết ngôi nhà với cảnh quan và cuối cùng là kết nối trực quan với biển.

Ở tầng 1 ngôi nhà  được thiết kế không gian mở không sử dụng cửa với bể bơi chạy vào bên trong. Trong khi đó, ở tầng trên sử dụng cửa sổ kính cho phép ánh sáng chiếu thẳng vào bên trong ngôi nhà. Và hơn nữa, nó cung cấp tầm nhìn rộng hướng ra biển ở mọi vị trí bên trong ngôi nhà.

Những mái nhà cong, tượng trưng cho sóng biển, cũng nhấn mạnh ý tưởng của biển gần đó. Chúng hầu như được bao phủ hoàn toàn bằng các tấm quang điện uốn cong mỏng cung cấp đủ năng lượng cho ngôi nhà. Diện tích còn lại được sử dụng làm mái nhà xanh trồng cỏ mang đến không gian giải trí ngoài trời dành cho gia đình chủ sở hữu nó.

Fish House là một thiết kế nhà ở tinh tế và sang trọng, mang đến cho con người cơ hội sống hòa hợp và thoải mái với thiên nhiên.

Đứng ở mọi chỗ trong ngôi nhà này đều có thể phóng mắt nhìn ra biển.

Hãy liên hệ với Greenmore Việt Nam theo hotline: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.Xem thêm>> Thiết kế hoang sơ của khu nghỉ dưỡng Be Tulum tại vùng CaribbeanBiệt thự xanh sử dụng năng lượng tự nhiên thân thiện môi trường

Greenmore[G+] – Mang lại cuộc sống an nhiên !

Nguồn: Tạp chí Greenmore